Joy
Joy

Chrome Hearts - món phụ kiện không thể thiếu của tín đồ đam mê phong cách Gothic

Chrome Hearts vẫn giữ vững được “ngôi vương” trong lĩnh vực Rock – Goth trong suốt 3 thập kỉ vừa qua. Là một đứa con mang dòng máu Mỹ với những thiết kế phức tạp và đắt đỏ nhưng Chrome Hearts lại bắt đầu hành trình của mình là một nhà sản xuất chuyên về đồ da dành cho biker.

Năm 1988, Richard Stark và một người bạn là John Bowman đã bắt đầu kinh doanh trong một gara tại Los Angeles sau đó có sự xuất hiện của một nhân tố thứ 3 là Leonard Kamhout. Cuộc gặp gỡ giữa những con người cùng chung lý tưởng đã khiến họ xây dựng được một giá trị mới trong giới biker. Cái tên Chrome Hearts cũng được ra đời từ sau hợp đồng đầu tiên với film Chopper Chicks in Zombietown. Các sản phẩm Chrome Hearts xuất xưởng đa phần hoàn thiện từ da thuộc, kim loại hay bạc cao cấp, có họa tiết hoa Iris (Fleur-de-lis) và dao găm (Dagger) cách điệu làm “đặc sản” nhận biết.

Chrome Hearts mở cửa hàng đầu tiên tại 159 East 64th Street, Manhattan vào năm 1996. Tuy nhiên danh tiếng thương hiệu lại chưa được rộng rãi trên thế giới. Đến năm 2007, Chrome Hearts được đón nhận nồng nhiệt tại Nhật Bản và tiếp theo đó trở nên mạnh mẽ và phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tài Hàn Quốc. Chính vì thế, Chrome Hearts đã mê hoặc cả những cái tên nổi tiếng xứ Hàn, xứ Âu như Jay-Z, Big Bang, 2NE1. Nhờ những chiến dịch xây dựng hình ảnh hoàn hảo từ Laurie Lynn, Chrome Hearts đã có Flagship store dọc khắp nước Mỹ, đặc biệt là cả châu Âu và châu Á. Chrome Hearts với thiết kế tinh xảo kết hợp với phong cách Gothic chủ đạo đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của các tay chơi “lão làng”.

Khó ai có thể cưỡng được trước sức hút của Chrome Hearts. Ở chúng toát lên sức mạnh làm “điên đảo” người khác bằng một ma lực mạnh mẽ nhất. Không chỉ riêng đấng mày râu mới cảm thấy “điêu đứng”, một thiết kế Chrome Hearts càng thể hiện trọn vẹn sức hấp dẫn của nó với phái đẹp. Các nàng cũng không hề kém cạnh bỏ cuộc chạy đua “nặng ký” này.

Chrome Hearts thể hiện cá tính ngay cả trong cách thương hiệu này kinh doanh. Không giống như những hãng khác, trên trang web của Chrome Hearts chỉ để lại địa chỉ cửa hàng để ai có nhu cầu muốn xem và mua thì đến tận nơi. Điều này làm cho thương hiệu càng trở nên có sức hút ma lực và được các “tay chơi” săn đón, truy lùng bằng được. Có thể nói đây như một món “châu báu” được các dân chơi sưu tập và bán lại cho những người muốn chơi nhưng lại không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng để mua. Các món đồ được thu mua lại sẽ lỗ 10 – 20% so với giá gốc. Đặc biệt, Chrome Hearts không chỉ dừng lại là những món phụ kiện mà ngày nay hãng còn kinh doanh thêm các mặt hàng thời trang và cả nội thất.

Chrome Hearts vẫn giữ vững được "ngôi vương" trong lĩnh vực Rock - Goth

Vì sao nói đây là một cuộc chạy đua sức bền “nặng ký”? Đối với những tín đồ của loại phụ kiện này, “tổng thiệt hại” để sở hữu một món đồ Chrome Hearts không còn trở nên quá phức tạp. Được biết, giá Chrome Hearts thông thường dao động trong khoảng $200 - $600 (4.500.000 - 13.500.000 VNĐ) cho sản phẩm khuyên tai bạc 925 không gắn đá, còn muốn tậu nhẫn bạn phải bỏ ra ít nhất $300 (6.800.000 VNĐ).

Tầm 2 năm trở lại đây, đỉnh điểm là 2016 cuộc đua Chrome Hearts càng diễn ra sôi nổi. Đồng nghĩa với việc những người yêu phong cách này phải thật sự cẩn thận bởi sự xuất hiện đại trà của hàng giả cùng độ chuẩn xác chênh lệch chẳng bao nhiêu. Bạn sẽ rất dễ bỏ ra cả chục triệu mà mua phải một món đồ rất bình thường, không giá trị.

Chrome Hearts còn là một món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ xăm hình

Chrome Hearts vẫn cứ thế, lặng lẽ hình thành và phát triển nhưng chính sức hút của nó đã gây tiếng vang ra thế giới. Một tín đồ phong cách Gothic thì càng không thể bỏ qua Chrome Hearts – món phụ kiện khẳng định giá trị và cá tính của bạn.

Chrome Hearts là món phụ kiến có sức hút ma lực 

Hai năm trở lại đây cuộc đua Chrome Hearts đang ngày càng diễn ra sôi nổi

Món phụ kiện khẳng định giá trị và cá tính của bạn

Nguồn: Sưu tầm

Hình ảnh: Pinterest


Xem thêm Life Style

Chrome Hearts - món phụ kiện không thể thiếu của tín đồ đam mê phong cách Gothic

Chrome Hearts vẫn giữ vững được “ngôi vương” trong lĩnh vực Rock – Goth trong suốt 3 thập kỉ vừa qua. Là một đứa con mang dòng máu Mỹ với những thiết kế phức tạp và đắt đỏ nhưng Chrome Hearts lại bắt đầu hành trình của mình là một nhà sản xuất chuyên về đồ da dành cho biker.

Đọc thêm