Bybee
Bybee

10 hình xăm sóng cho mùa hè khiến bạn mê mẩn

Cho dù bạn đang chạy ra biển, lướt ván, hoặc chỉ tận hưởng một chuyến đi lãng mạn trên bãi biển trong khi những con sóng yên bình ở phía sau, sóng chắc chắn là một trong những sáng tạo quyến rũ nhất của tự nhiên.

Những hình xăm sóng đầu tiên có khả năng bắt nguồn từ các nền văn hóa đảo Thái Bình Dương, đáng chú ý nhất là các bộ lạc Maori và Samoa. Các thiết kế đường đơn đơn giản và mô hình sóng tối giản lặp lại là cách phổ biến trở lại khi và vẫn còn cho đến ngày nay. Trong những năm qua, khi nghệ thuật cơ thể và công nghệ phát triển, những mô hình đơn giản này đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật phức tạp và phức tạp hơn. Với các tài nguyên hình xăm có sẵn cho họ ngày hôm nay, nếu nó có thể được tưởng tượng, nó có thể được mực. Chúng ta hãy xem một số ví dụ tốt nhất về hình xăm sóng được tạo ra ngày hôm nay.

Bạn không thể nói về sóng mà không đưa ra bản in gần 200 năm tuổi " The Great Wave Off Kanagawa " của nghệ sĩ Nhật Bản Katsushika Hokusai, đó là nguồn cảm hứng cho rất nhiều hình xăm sóng.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm nhỏ , như sóng kim đơn này, hoàn hảo cho bất cứ ai có ngưỡng đau thấp.

Nguồn: refinery29.com

Chắc chắn, một làn sóng lớn hơn nhiều - như sóng này của Jess Chen - sẽ làm tổn thương thêm một chút, nhưng không thể phủ nhận rằng thiết kế lấy cảm hứng từ Hokusai chi tiết này sẽ bao quanh cánh tay của bạn như thế nào.

Nguồn: refinery29.com

Có rất nhiều điểm thú vị để có được một hình xăm, nhưng ngay phía trên xương sườn của bạn là vị trí tinh túy cho mùa hè.

Nguồn: refinery29.com

Chúng tôi đã dự đoán rằng một trong những xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 sẽ là nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc. Vì vậy, tại sao không có sóng của bạn khắc trong kết cấu giống như bút chì màu này?

Nguồn: refinery29.com

Đặt một vòng xoắn độc đáo trên làn sóng đơn giản bằng cách biến nó thành một thiết kế lai giữa mặt trời và gợn sóng đại dương.

Nguồn: refinery29.com

Nếu các từ "đơn giản" và "tối giản" không có trong từ vựng của bạn, hãy lấy cảm hứng từ hình xăm sóng lớn của Kehlani ở phía bên trái cổ cô ấy.

Nguồn: refinery29.com

Khi nói đến hình xăm đau đớn , bàn chân là một điểm nóng cho sự khó chịu. Mặc dù vậy, biểu tượng nước này sẽ trông mát mẻ khi bạn đi chân trần vào mùa hè này.

Nguồn: refinery29.com

Bạn không phải từ bỏ các chi tiết phức tạp trong hình xăm của mình chỉ vì nó nhỏ.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm cổ tay nhỏ vẫn còn mát mẻ lại ở vị trí dễ nhìn.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm