Bybee
Bybee

9 hình xăm mắt cá chân mà bạn sẽ khao khát có được trong mùa hè này

Giống như hình xăm bên hông hoặc hình xăm ngón tay, một phần hấp dẫn của hình xăm mắt cá chân là chúng khá dễ thương và nhút nhát. Chí với một cái xăn gấu quần cao hơn hoặc một sự chuyển đổi từ giày bốt sang dép, bất kỳ thiết kế nào bạn sống dưới bắp chân đều được tiết lộ và khiến cho chúng trở thành hình xăm hoàn hảo cho mùa hè này.

Việc xăm hình vào mùa hè sẽ giúp cho quá trình lành vết thương trở nên khó khăn hơn (clo ​​và phơi nắng kéo dài là điều không nên làm cho việc chăm sóc sau khi xăm ), nhưng khó có thể phủ nhận rằng mực của chúng ta tỏa sáng nhất trong mùa nắng. 

Nếu như bạn cần cảm hứng cho hình xăm mắt cá chân tiếp theo của bạn, hãy điểm qua một số thiết kế dưới đây.

Mắt cá chân là một điểm chính cho hình xăm nhỏ, giống như hình xăm nhỏ này được tạo ra bởi nghệ sĩ xăm hình Wicky Nicky.

Nguồn: refinery29.com

Một hình xăm hoa phù hợp hoàn hảo ở bên trong mắt cá chân của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Lấy cảm hứng từ dòng hoa oải hương và ong nghệ nhỏ xíu được tạo ra bởi Hannah Kang tại Nice Tattoo Parlor của New York.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Hoặc làm cho nó một hình xăm trái cây thay thế.

Nguồn: refinery29.com

Nếu bạn đang cân nhắc việc có một hình xăm cung hoàng đạo của người bạn thân nhất để cho thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào, thì đây sẽ là một lựa chọn không tồi.

Nguồn: refinery29.com

Bạn không cần phải đến một nhà kính để phát hiện ra một con bướm - bạn có thể có được một chiếc kính vạn hoa của những con côn trùng đầy màu sắc ngay trên chân mình.

Nguồn: refinery29.com

Đừng quan tâm đến tất cả các chi tiết phức tạp? Thay vào đó, lựa chọn cho một thiết kế lá đơn giản, như thế này của Lara Maju.

Nguồn: refinery29.com

Hoặc sáng tạo và trao đổi màu đen cho hình xăm mực trắng .

Nguồn: refinery29.com

Không có thời gian nào tốt hơn để khoe hình xăm em gái phù hợp của bạn hơn trong mùa hè.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm