Bybee
Bybee

10 nghệ sĩ xăm hình xuất sắc nhất năm 2018

Ngành công nghiệp hình xăm đã phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thập kỷ qua. Nhu cầu và sự đánh giá về những hình xăm cũng như nghệ sĩ xăm hình đang thể hiện rất rõ rệt. Không phải người thợ xăm nào cũng có thể thực hiện được hình xăm ở tiêu chuẩn cao. Vì vậy, vẫn cần phải xem xét những thợ xăm nào đã đưa nghề xăm lên một tầm cao mới, với sự sáng tạo, đam mê và độc đáo.

Ngày nay, không phải thợ xăm nào cũng phải trải qua quá trình học việc cực nhọc (tuy nhiên cần phải có điều đó như Ami Jones đã nói trong cuộc phỏng vần); những người thuộc thế hệ mới thường đến từ các trường đại học (từ các lĩnh vực như thiết kế đồ hoạ, mỹ thuật, kỹ thuật máy tính) và quyết định trở thành thợ xăm và kiếm sống từ đó. Điều này tạo nên sự đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng là điều phải cân nhắc. Không phải người thợ xăm nào cũng có thể thực hiện được hình xăm ở tiêu chuẩn cao. Vì vậy, vẫn cần phải xem xét những thợ xăm nào đã đưa nghề xăm lên một tầm cao mới, với sự sáng tạo, đam mê và độc đáo.

GAKKIN

Trong khi nhiều nghệ sĩ Nhật Bản vẫn theo phong cách truyền thống, thì Gakkin đã đưa nghệ thuật xăm mình lên một cấp độ thế kỉ 21. Đó chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự truyền thống và nét hiện đại.Sự hài hoà về các mẫu hình của Gakkin đã làm cho nghệ thuật của anh ấy vô cùng phổ biến, được rất nhiều khách hàng và tạp chí ưa chuộng. Gakkin đã theo nghề xăm được hơn 20 năm và từng làm việc tại các tiệm xăm ở Osaka và Kyoto. Tuy nhiên, vào năm 2001, chính phủ Nhật Bản đã ra phán quyết rằng thợ xăm phải có giấy phép y tế. Nếu không, họ sẽ bị phạt hoặc bị tống vào tù. Vì vậy, Gakkin không còn làm việc ở Nhật nữa.

LEWISINK

Hiếm khi được nhìn thấy tại các hội nghị và làm việc gần như nghiêm ngặt trong studio riêng của mình ở Paris, Lewisink là một người cầu toàn và sáng tạo, người luôn tìm mọi cách để hình dung và sản xuất nghệ thuật nguyên bản trên da, đặc biệt là dưới dạng áo lót. Hình dạng hình học, đối xứng và ảo ảnh chuyển động thường được thực hiện trong bộ đồ ảo giác và tân cổ điển của anh ấy, giống như hình ảnh anh ấy đã làm trên máy khách. Lewisink đã mất hơn 200 giờ để hoàn thành chúng. Tất cả được thực hiện trong một kỹ thuật quy định gian khổ được cố ý áp dụng để chịu đựng trên cơ thể. Một ví dụ tuyệt vời khác là việc làm đen trên Patrick, còn gọi là Bộ đồ sinh nhật Couture.

 

BRANDO CHIESA

“Pastel Gore” là những nhãn xăm mình thể loại bạo động, rực rỡ và khiêu dâm chịu ảnh hưởng từ Nhật Bản Hentai - nét đẹp văn hóa và tình yêu của manga truyền thống và anime. Từ Công chúa Mononoke đến Naruto, đến các anh hùng trò chơi điện tử và mèo dân gian, ông đã minh họa công phu cho chúng bằng màu hồng, xanh lam, xanh lá cây và màu tím. Tôi hoàn toàn yêu thích sự điên rồ và cường điệu quá khác biệt so với văn hóa phương tây của chúng tôiCác tác phẩm bắt mắt của ông đã bị người khác bắt chước rất nhiều; nghệ sĩ tuyên bố nếu anh ta cảm thấy mệt mỏi với phong cách này, anh ta sẽ đưa ra một sáng tạo khác trong thời gian sắp tới.

hình xăm con hổ của Brando Chiesa

 hình xăm công chúa mononoke bởi brando chiesa

Màu pastel và neon lấp đầy đường viền của Princess Mononoke và Demon Tiger.

PITTA

Làm việc tại Robin Egg Studio ở Hongdae trẻ trung ở Hàn Quốc, nghệ sĩ Pitta tương tự như Gakkin ở chỗ anh cũng phải đối mặt với những hạn chế của chính phủ ở đất nước mình, cũng như truyền cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống châu Á và mang đến cho mình guồng quay hiện đại. Chẳng hạn như kết hợp tuyệt đẹp giữa Van Starh Night Starry Night với một bầu trời và phong cảnh kiểu Hàn Quốc giống như bạn thấy trong công việc từ thế kỷ 17 trở về trước. Tôi luôn sử dụng các đám mây và màu sắc theo mô hình truyền thống, với một số yếu tố như Tiger, Crane, Lotus và Dancheong từ kiến ​​trúc Hàn Quốc. Bảng màu hài hòa của anh ấy dựa trên năm màu hồng y.

tạo hình xăm adam, bởi pitta,  

hình xăm rồng, phong cách châu Á đầy màu sắc

Năm màu chính được sử dụng và pha trộn trực tiếp để tạo thành một bảng màu nhất quán.

FREDERICO RABELO

Như tôi đã viết trong cuộc phỏng vấn ở Scene360 với Frederico Rabelo, anh ấy đã mang lại sự tích cực bằng cách vượt qua ranh giới của thế hệ New school, điều này khiến Rabelo vươn lên thành một trong những người tài năng nhất trên thế giới. Những tác phẩm hội hoạ từ những nghệ sĩ bậc thầy của các thế kỷ trước, như hoạ six thời Phục Hưng Matthias Grunewald và những người khác đã biến tấu theo cách riêng của mình với các tác phẩm trên cơ thể. Chúng trở thành kiệt tác trên cơ thể khách hàng của anh ta và xứng đáng được trưng bày tại các bảo tàng.

hình xăm con nhện trên cơ thể, bởi federico rabelo, yearegods 

Con nhện khổng lồ là một phần trong loạt tác phẩm của Rabelo, God Ye, God .

Federico Rabelo tại hội nghị xăm

Nghệ sĩ xăm mình tại một hội nghị.

SHIGE

Gặp gỡ Shige hai năm trước tại Hội nghị hình xăm Luân Đôn là một sự trùng hợp kỳ lạ, bởi vì Cảnh 360 đang quay một cuộc phỏng vấn với Carlos Torres, người đang ở trong gian hàng bên cạnh anh ta. Và khi chúng tôi lấp đầy gian hàng của Shige bằng thiết bị của mình, anh ấy rất ân cần và chào đón đến nỗi chúng tôi ngồi xuống nói chuyện với anh ấy và xem xét kỹ hơn danh mục đầu tư của anh ấy. Mô tả tốt nhất về hình xăm của mình là bởi Mick và Sân Sakura: “Ảnh hưởng sâu sắc bởi nghệ thuật và biểu tượng của Nhật Bản, là một mất độc đáo về phong cách truyền thống và lâu đời và bodysuits lộng lẫy chi tiết của ông là ngay lập tức nhận ra được.” Sắp xếp cẩn thận của ông và dòng chảy của tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể, sự kết hợp màu sắc, kết cấu và hoa văn đa dạng làm cho anh ấy nổi bật. Ông đã có gian hàng lớn nhất trong hội nghị London và làm việc mạnh mẽ.

bodysuits Nhật Bản bởi shige vàng rực

Một số tác phẩm yêu thích của Shige.

 shige vàng rực tại hội nghị hình xăm london 2018

Nghệ sĩ xăm mình tại hội nghị London 2018.

OOZY

Một sáng tạo khác từ Hàn Quốc làm nên danh sách của chúng tôi: OOZY. Thế giới thú vị của Anime một lần nữa là một chủ đề hình xăm định kỳ; cộng với nghệ thuật macabre ero guro, nghệ thuật dây shibari, khoa học viễn tưởng, thiên nhiên và ẩm thực Hàn Quốc. Từ một món ăn kimchi ngây thơ đến một người sử dụng đũa, OOZY vượt qua ngưỡng khá dễ dàng. Thật thú vị khi xem những gì anh ấy sẽ minh họa tiếp theo, luôn luôn siêng năng xăm mình bằng máy của mình và tỏa sáng trong các kỹ thuật ấp trứng và quy định. Rõ ràng là một người cầu toàn khác, anh ta xuất sắc với số lượng và chất lượng công việc mà anh ta đã làm trong năm 2018.

hoa và rắn, hình xăm của oozy

 cô gái và con rắn, hình xăm tuyệt vời của oozy, nghệ sĩ tốt nhất của năm

Rắn là một trong những chủ đề phổ biến trong chiếc cặp nghệ thuật của OOZY.

JULIAN SIEBERT

Một trong những thợ xăm làm việc chăm chỉ nhất tại các hội nghị, Julian Siebert thường ở trong gian hàng của mình trong cả ba ngày diễn ra sự kiện với máy trong tay tạo ra một miếng lưng hoặc ngực lớn. Từ công nghệ sinh học đến tân cổ điển trang trí, anh tỏa sáng trong nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau cũng như xăm cả hai màu và đen xám. Độ sâu và chi tiết anh ấy đưa vào mỗi tác phẩm là tuyệt vời và siêng năng và đó là lý do tại sao anh ấy đã được chọn vào danh sách này. Hai năm trước, ông đã hợp tác với Bảo Tàng HR Giger để thực hiện một thiết kế ban đầu của Baphomet, để vinh danh họa sĩ quá cố người Thụy Sĩ, và năm nay, ông đã được trao giải Nhất Giải nhất cho hình xăm đặc biệt của mình trên mô hình Makani Terror tại hội nghị Venice.

gà trống trang trí lại hình xăm, màu đen và màu xám

 Julian Siebert xăm hình con mèo trên lưng, mảnh hình xăm ở hội nghị hình xăm london

Hiệu ứng đổ bóng ba chiều là một trong những thương hiệu hình ảnh của Siebert.

NOELLE LONGHAUL & LIZARD MILK​

Không phải một mà hai nghệ sĩ đã được chọn ở đây vì nỗ lực hợp tác phi thường của họ (xem bức ảnh đầu tiên từ cặp đôi trên cùng), hình xăm được thực hiện tại một studio thân thiện với người ăn chay và LGBT, Tattouage Royal ở Montreal. Noelle Longhaul đã từng xuất hiện trên Scene 360 trước đây, chỉ được ghi một phần trong năm và vào mùa thu đã nghỉ ngơi để tự phục hồi và làm nhạc. Họ đã đặt niềm đam mê và tâm hồn vào danh mục đầu tư nhỏ hơn đã hoàn thành vào năm 2018 và đã làm việc với người bạn thân Lizard Milk , cả hai đã tạo ra một cái gì đó từ thế giới này: điều kiện nghệ thuật và ý nghĩa cho khách hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa cho một trong những hình xăm tốt nhất của năm!

chim bói cá lại, minh họa bằng loone

Phần hợp tác trở lại được thực hiện trong hai ngày bởi Longhaul và Milk. 

 hình xăm chim và rừng trở lại bởi loone

Một tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác của Longhaul.

 

Nguồn: scene360.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm