Bybee
Bybee

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: Có phải bạn nghĩ rằng việc xăm hình giữa mẹ và con gái rất khó hiểu và là chuyện không khả thi đúng không? Có thể bạn sẽ có suy nghĩ khác sau khi ngắm qua những thiết kế hình xăm dưới đây. Trên thực tế, đây rất có thể sẽ là hình xăm đầu tiên mà mẹ bạn sẽ không mắng bạn bởi vì biết đâu bà cũng thật sự thích chúng.

Không có gì tốt hơn là xăm hình nữ quyền với người phụ nữ đã dạy bạn cách thành người.

Nguồn: refinery29.com

Thay vì tặng mẹ một bó hoa yêu thích của bạn, hãy đặt một cuộc hẹn tại tiệm xăm để nó được in ở cùng một vị trí trên cổ tay của hai người.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nếu bạn muốn khoe hình xăm mẹ-con thường xuyên, hãy xem xét vị trí cổ tay của mình.

Nguồn: refinery29.com

Một số nghệ sĩ xăm chuyên biến những bức ảnh đời thực thành thiết kế hình xăm. Chúng tôi cá cược sẽ không có gì khiến mẹ bạn khóc nhanh hơn bức tranh dưới đây.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Chuồn chuồn thường được cho là đại diện cho sự trưởng thành tâm linh - và không ai giúp bạn tìm ra ý nghĩa của cuộc sống ngoài mẹ của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Không có cách nào để mẹ bạn nói "Không" với hình xăm con ong tinh tế này.

Nguồn: refinery29.com

Một phiên bản hình xăm phù hợp cho không chỉ bạn và mẹ mà còn cả anh và chị của bạn nữa.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm