Bybee
Bybee

11 hình xăm đôi cực chất dành cho hai bố con

Bạn và cha bạn có thể không phải lúc nào cũng nhìn thấy tận mắt, nhưng bạn biết rằng ông sẽ làm mọi thứ cho bạn. Ông ấy đã sửa chiếc xe của bạn khoảng 1.001 lần (ngay cả khi tất cả những vết trầy xước đó là lỗi của bạn) và liên tục kéo dài giờ giới nghiêm của bạn ở trường trung học mà không phàn nàn. Bây giờ, đã đến lúc phải cảm ơn ông và sẽ không có gì tuyệt vời và kéo dài mãi mãi như một hình xăm.

Chắc chắn, cha có thể đã cảnh giác khi bạn quyết đinh xăm mình vào năm 18 tuổi, nhưng bây giờ khi bạn đã trưởng thành, chúng tôi chắc chắn rằng ông sẽ hỗ trợ nhiều hơn - đặc biệt là nếu ông bị dính mực ngay bên cạnh bạn (và bạn đang trả tiền). Hãy thừa nhận điều đó: Có rất ít người trên hành tinh này sẵn sàng xăm mình với bạn - tốt, ngoại trừ có thể là cha mẹ và bạn thân của bạn .

Không có gì khó khăn hơn việc nhận được trích dẫn yêu thích của bạn được xăm bằng mã Morse với bố của bạn - và ông sẽ yêu từng phút.

Nguồn: refinery29.com

Nơi bạn có được hương vị của chủ nghĩa tối giản từ ...

Nguồn: refinery29.com

Làm cho hình xăm của bạn thêm đặc biệt bằng cách viết "Tôi yêu bạn" bằng chữ viết tay của mình.

Nguồn: refinery29.com

Đôi cánh thiên thần hộ mệnh của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Khi thứ yêu thích của anh ấy là gia đình.

Nguồn: refinery29.com

Thiết kế hình xăm tình cảm với những hình tam giác chồng chéo này đại diện cho tất cả mọi người - mẹ, bố và anh chị em của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm của bạn không phải là rất lớn để có ý nghĩa. Trên thực tế, chấm trắng nhỏ bé này cũng dễ thương và ít đau đớn hơn bạn nghĩ.

Nguồn: refinery29.com

Chỉ trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở rằng bố của bạn sẽ luôn ở đó để nắm tay bạn - và để tên bạn được xăm trên cánh tay của mình.

Nguồn: refinery29.com

Nếu hình xăm không phải là thứ của cha bạn, bạn vẫn có thể lấy một thiết kế lấy cảm hứng từ ông và mối quan hệ của bạn. Trong trường hợp này, hãy mang một bức ảnh của hai bạn lại với nhau và yêu cầu nghệ sĩ sao chép nó bằng mực.

Nguồn: refinery29.com

Một thông điệp chắc chắn chứng minh cho dù bạn đi xa (hoặc sống) bao xa, hai bạn vẫn luôn gần gũi nhau.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm