Bybee
Bybee

11 ý tưởng hình xăm nhỏ hoàn hảo cho mùa hè

Bạn đã sẵn sàng cho mùa hè sắp tới? Dép xỏ ngón với một bộ bikini là tất cả những gì bạn cần nhưng phong cách mùa hè sẽ vẫn chưa hoàn thành nếu không có một hình xăm theo chủ đề mùa hè được tô điểm một cách tài tình trên da.

Mỗi một mùa đều có vẻ đẹp riêng, và mỗi chúng ta luôn có những thứ đặc biệt yêu thích riêng. Có người thích những cây thông, những bông hoa tuyết lung linh vào mùa Đông, cũng có người chỉ thích lá vàng rơi xơ xác vào mùa thu. Thế nhưng, bằng một cách nào đó mùa hè luôn đánh cắp trái tim của chúng ta với tiết trời ấm áp, tiếng reo hò trên bãi biển, món kem ốc quế yêu thích. Và chỉ có hình xăm mùa hè mới có thể lấp đầy được niềm yêu thích của chúng ta. 

1. Cảnh bãi biển: Nếu bạn chưa sẵn sàng để xăm một thứ gì đó phức tạp, hình xăm đơn giản, nhỏ xíu này sẽ nằm ngay trên tay của bạn.

Nguồn: businessinsider.com

2. Kem ốc quế: Món ngọt mùa hè yêu thích của bạn.

Nguồn: businessinsider.com

3. Dưa hấu: Rất nhỏ, rất ngọt và hoàn toàn là mùa hè.

Nguồn: businessinsider.com

4. Bơi lội: Cho dù bơi lội là môn thể thao bạn lựa chọn hay bạn chỉ thích vuốt ve dưới ánh mặt trời, thì những vết mực này vừa hiện đại và tối giản.

Nguồn: businessinsider.com

5. Vỏ sò: Một lời nhắc nhở về cuộc sống mùa hè ở bãi biển với những chiếc vỏ sò.

Nguồn: businessinsider.com

6. Nước giải khát: Ly nước ngọt dễ thương này hét lên những đêm mùa hè tại quán ăn của bạn.

Nguồn: businessinsider.com

7. Dép: Lưu giữ đôi dép yêu thích của bạn mãi mãi bằng cách xăm chúng ở mắt cá chân để bạn không bao giờ quên.
 

Nguồn: businessinsider.com

8. Sóng: Nếu phương châm của bạn là chỉ "cưỡi sóng", thì mực biển đơn giản này có thể thể hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Nguồn: businessinsider.com

9. Cuộc sống dưới đại dương: Cảm giác được hoá thân thành nàng tiên cá với vỏ sò yêu thích của bạn.

Nguồn: businessinsider.com

10. Vibes: Đêm mùa hè ở bãi biển.

Nguồn: businessinsider.com

11. Chi tiết về bãi biển: Mỗi khi bạn nhìn xuống thiết kế này, bạn sẽ được nhắc nhở về thời gian tuyệt vời trong những tháng ấm hơn.

Nguồn: businessinsider.com

Nguồn: businessinsider.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm