Bybee
Bybee

12 ý tưởng hình xăm hoa hồng tuyệt đẹp không bao giờ lỗi mốt

Nhiều người cho rằng hình xăm hoa hồng vốn là mốt từ những thập niên 90 hay những năm xa xưa về trước, tuy nhiên, loạt hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh hình xăm hoa hồng đã trường tồn theo thời gian và không bao giờ lỗi thời.

Từ lâu, hoa hồng vốn là một loài hoa nổi tiếng mang biểu tượng tình yêu. Nó rất đẹp và cực kỳ giàu ý nghĩa. Chính vì thế, hoa hồng đã được đưa vào nghệ thuật xăm mình một cách phổ biến. Dù là nam hay nữ, thì hình xăm hoa hồng vẫn làm hài lòng tất cả mọi người. Và bạn có tin không, hình xăm hoa hồng đang dần bắt được xu hướng và trở lại một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

(Nguồn: instagram.com/nancyxing_tattoo)

Hãy quên đi những đường viền màu đen dày và những hình minh họa thô kệch của những thập kỷ trước, sự tái sinh của hình xăm hoa hồng năm 2019 là siêu tinh tế và hoàn toàn sang trọng.

(Nguồn: instagram.com/bomiomi)

Cho dù những hình xăm này chứa đầy màu sắc theo phong cách màu nước, hoặc phác thảo đồ họa tối thiểu thì hình xăm hoa hồng vẫn là một gợi ý tuyệt vời cho hình xăm tiếp theo của bạn đấy!

(Nguồn: instagram.com/zaya)

Cùng Ink.vn ngắm qua những hình xăm hoa hồng nổi bật trong năm 2019 sau đây nhé!

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/tattoovrontis)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

Nguồn: elle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm