Bybee
Bybee

19 ý tưởng hình xăm cổ tay tuyệt đẹp và đáng yêu

Một hình xăm trên cổ tay không hào nhoáng như các bộ phận cơ thể khác vì nó không được nhìn thấy mọi lúc. Nó có thể trông rất thanh lịch và phong cách. Rất thường xuyên, đây là một hình xăm được lựa chọn bởi phụ nữ.

 Hình xăm cổ tay là phổ biến của phụ nữ. Khu vực này là một nơi khá đau đớn để lấy mực, nhưng bạn có thể có rất nhiều hình xăm đầy cảm hứng ở đó. Tất nhiên, bạn sẽ phải chọn một cái gì đó nhỏ vì cổ tay của bạn không phải là một bức tranh lớn. Nhưng đó là một phần của những gì làm cho cổ tay trở thành một nơi tốt đẹp để có được một hình xăm nhỏ, không phù hợp. Nếu bạn biết bạn muốn có một hình xăm cổ tay, đây là một số lựa chọn sẽ khiến bạn phấn khích.

1. Hình xăm máy bay phản lực nhỏ

Bạn thích du lịch? Mỗi khi bạn nhìn xuống cổ tay, hãy để chiếc máy bay nhỏ màu đỏ dễ thương này nhắc nhở bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo.

Nguồn: cosmopolitan.com

2. Hình xăm quấn quanh cổ tay

Không cần phức tạp hóa ý tưởng thiết kế của bạn. Một hình xăm cây nho quấn quanh cổ tay cũng mang đầy ý nghĩa.

Nguồn: cosmopolitan.com

3. Hình xăm Stick-and-Poke

Những ngôi sao nhỏ bé, mờ nhạt này rất đẹp, bạn thực sự chỉ biết chúng ở đó nếu bạn đang tìm kiếm chúng.

Nguồn: cosmopolitan.com

 

4. Hình xăm mặt trăng nhiều màu

Một hình xăm đầy màu sắc không phải hoàn toàn thống trị cánh tay của bạn nếu bạn không muốn nó. Thiết kế mặt trăng rực rỡ này trên cổ tay là bằng chứng.

Nguồn: cosmopolitan.com

5. Hình xăm cung hoàng đạo

Một hình xăm cung hoàng đạo của bạn trên cổ tay sẽ cho mọi người biết trước những gì bạn mong đợi ở bạn (tốt hơn hay tồi tệ hơn) ngay khi bạn bắt tay họ.

Nguồn: cosmopolitan.com

6. Thiết kế hình xăm dành cho người yêu cà phê

Nếu bàn tay của bạn không cảm thấy trọn vẹn nếu không có cốc cà phê trong đó, hãy làm cho tình yêu của bạn vĩnh viễn với một hình xăm nhỏ của một tách cà phê ở bên trong cổ tay của bạn.

Nguồn: cosmopolitan.com

7. Hình xăm dấu chấm phẩy tinh tế

Một hình xăm không cần phải phức tạp để có ý nghĩa. Dấu chấm phẩy này, một biểu tượng của nhận thức về sức khỏe tâm thần, cũng mạnh mẽ như nó đơn giản.

Nguồn: cosmopolitan.com

8. Hình xăm đường kẻ

Nếu bạn không thể quyết định giữa một thiết kế tối giản hoặc một hình xăm với màu đậm, làm thế nào về một dòng ombré xuống bên cổ tay của bạn như thế này?

Nguồn: cosmopolitan.com

9. Hình xăm phác thảo hòn đảo

Hãy vinh danh ngôi nhà hoặc địa điểm yêu thích của bạn để ghé thăm với một phác thảo đơn giản. Thậm chí tốt hơn, vỗ nó trên cổ tay của bạn để bạn nghĩ về nó mỗi ngày.

Nguồn: cosmopolitan.com

10. Hình xăm bản đồ thế giới

Hoặc đừng giới hạn bản thân chỉ ở một nơi. Lấy toàn bộ thế giới chết tiệt xăm trên cổ tay của bạn nếu bạn muốn.

Nguồn: cosmopolitan.com

11. Hình xăm trái tim

Đây có thể không phải là những gì bạn nghĩ khi bạn hình dung ra một hình xăm trái tim của người Hồi giáo, nhưng đó chính xác là điều làm cho hình xăm này trở nên tuyệt vời và khác biệt.

Nguồn: cosmopolitan.com

12. Hình xăm cổ tay Bobby Pin

Một chiếc kẹp tóc ở bên cổ tay là hình xăm hoàn hảo cho một nhà tạo mẫu tóc đang tìm kiếm một thiết kế gắn liền với niềm đam mê của họ. Và này, bạn sẽ không bao giờ mất pin bợm nữa.

Nguồn: cosmopolitan.com

13. Thiết kế hình xăm lá mùa thu

Nếu mùa thu là mứt của bạn nhiều hơn mùa xuân và mùa hè, hãy bỏ qua hình xăm hoa và cây nho và đi thẳng cho lá mùa thu thay đổi màu sắc.

Nguồn: cosmopolitan.com

14. Hình xăm chúa tể của những chiếc nhẫn

Hãy tỏ lòng tôn kính với cuốn sách hoặc bộ phim yêu thích của bạn bằng một hình xăm mà chỉ những người hâm mộ khác mới nhận ra, như bức thư Quenya này từ Lord of the Rings .

Nguồn: cosmopolitan.com

15. Thiết kế hình xăm rồng thanh nhã

Nếu bạn bị ám ảnh bởi Game of Thrones , hãy lấy một con rồng nhỏ như một cái gật đầu với những cuốn sách hoặc bảy mùa đầu tiên của chương trình (hãy thành thật mà nói, mùa trước không xứng đáng với tình yêu của bạn).

Nguồn: cosmopolitan.com

16. Dòng nghệ thuật trừu tượng

Nguồn: cosmopolitan.com

17. Hình xăm mực trắng

Nếu bạn thích ý tưởng về hình xăm ngôi sao nhưng không muốn một cái gì đó quá lố, hãy thử một ngôi sao lấp lánh bằng mực trắng để làm nổi bật bạn.

Nguồn: cosmopolitan.com

18. Hình xăm dấu chân nhỏ

Đặt tình yêu của bạn cho con mèo hoặc con chó yêu thích của bạn bằng mực với những dấu chân nhỏ xíu như thế này.

Nguồn: cosmopolitan.com

19. Hình xăm hoa hồng đen trắng

Một cách để làm cho hình xăm hoa của bạn độc đáo là với vị trí. Hoa hồng này ở một bên của cổ tay và xuống bàn tay cảm thấy mát mẻ và khác biệt với phần còn lại. 

Nguồn: cosmopolitan.com

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm