Bybee
Bybee

19 ý tưởng hình xăm nhỏ ở bàn tay mà bạn sẽ yêu thích ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy

Bạn muốn một hình xăm hơi rõ ràng nhưng cũng hơi ẩn một chút? Wow, có vẻ là một lựa chọn "khó khằn" đây. Đùa thôi, nhưng bạn có thể thử tham khảo những hình xăm nhỏ dành cho đôi tay dưới đây.

Vì bàn tay của chúng ta có diện tích bề mặt nhỏ, thế nên chúng chính là một nơi thú vị để sở hữu một hình xăm nhỏ và đẹp. Một số người xăm ở mặt bên của bàn tay, những người khác sử dụng mu bàn tay của họ, trong khi những người khác đưa ngón tay ra với những hình xăm giống như trang sức. Hình xăm bàn tay nhỏ có một cách thực sự làm cho bức ảnh nổi bật trên một nguồn cấp dữ liệu Instagram! Chưa kể, có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Từ hình xăm trông giống như chiếc nhẫn nâng cao vị thế cho đến niềm vui và sắc nét cách cho một trò chơi phụ kiện. Điều quan trọng cần lưu ý là, tương tự như hình xăm ở chân , hình xăm bàn tay có thể gây tổn thương, vì bàn tay không có nhiều mỡ, nhưng vì những thiết kế có xu hướng nhỏ đi nên chúng thường kết thúc khá nhanh. 

Ý tưởng hình xăm bàn tay nhỏ phổ biến bao gồm các biểu tượng đơn giản như mặt trăng, mỏ neo, hoa hoặc cây. Nhưng một số thợ xăm táo bạo thực sự sáng tạo và tìm kiếm người ngoài hành tinh, ghi chú âm nhạc, biểu tượng siêu anh hùng hoặc một từ thực sự có ý nghĩa. Nhiều hình xăm bàn tay nhỏ có thể được tạo ra để bổ sung cho nhau theo một cách nào đó.  

1. Hình xăm hoa ngón tay

Hình xăm hoa cúc xinh xắn này rất ngọt ngào. (Nguồn: cosmopolitan.com)

2. Hình xăm ngón tay tinh xảo

Khi đeo với những chiếc nhẫn, hình xăm nhỏ bé này trông giống như một món đồ trang sức hơn là mực. (Nguồn: cosmopolitan.com)

3. Hình xăm cổ tay trắng

Hình xăm North Star sáng này trông đặc biệt tốt với mực trắng. (Nguồn: cosmopolitan.com)

4. Hình xăm chữ nhỏ

Một chữ cái ở bên cạnh mỗi ngón tay là một cách hay để đánh vần các chữ cái đầu, chữ viết tắt hoặc một từ ngắn trên tay bạn mà không quá rõ. (Nguồn: cosmopolitan.com)

5. Hình xăm trong lòng bàn tay

Chỉ cần một lời nhắc nhở thân thiện rằng hình xăm không phải luôn nghiêm túc. (Nguồn: cosmopolitan.com)

6. Hình xăm bên dưới những ngón tay

(Nguồn: cosmopolitan.com)

7. Hình xăm tách trà

Tất cả chúng ta đều có người bạn hay làm đổ trà, và hình xăm cọ táo bạo này là dành cho họ. (Nguồn: cosmopolitan.com)

8. Hình xăm ly rượu

Thay vì nhận được những hình xăm phù hợp thông thường với bạn bè của bạn, hãy lấy một thiết kế xoay quanh một thứ mà bạn thực sự có thể gắn kết: đêm rượu vang. (Nguồn: cosmopolitan.com)

9. Hình xăm ngón tay ẩn

Lấy một từ hoặc cụm từ được xăm ở bên cạnh ngón tay của bạn để bạn có thể chụp những bức ảnh mát mẻ như thế này. (Nguồn: cosmopolitan.com)

10. Hình xăm Vine

Bắt chước cách dây leo phát triển trong tự nhiên và lấy hình xăm cây nho bắt đầu ở bên cạnh bàn tay của bạn và quấn quanh ngón tay cái của bạn. (Nguồn: cosmopolitan.com)

11. Vòng tay

Các đường mỏng và chấm làm việc xung quanh cổ tay tạo ảo giác về một chiếc vòng tay xinh xắn. (Nguồn: cosmopolitan.com)

12. Hình xăm chân nhỏ


Bạn muốn vinh danh người bạn lông xù của mình nhưng không muốn có một hình ảnh khổng lồ về khuôn mặt của một con chó trên cơ thể bạn?

Một thiết kế in ấn nhỏ trên bàn tay của bạn là một sự thay thế thông minh.

(Nguồn: cosmopolitan.com)


13. Hình xăm Pizza 


Nếu tình yêu của bạn dành cho pizza là thực sự, hãy biến nó thành mực. (Nguồn: cosmopolitan.com)

14. Hình xăm nhịp tim

Thiết kế tuyệt vời này bắt đầu như một trái tim nhỏ bé và biến thành một mô hình nhịp tim. (Nguồn: cosmopolitan.com)

15. Hình xăm ngón tay 


Những hình xăm ngón tay thậm chí còn lãng mạn hơn bằng mực đỏ. (Nguồn: cosmopolitan.com)

16. Hình xăm bàn tay cầu nguyện

Còn gì thiêng liêng hơn việc nhận được lời cầu nguyện ở bên ngoài bàn tay của bạn? (Nguồn: cosmopolitan.com)

17. Hình xăm bàn tay nhỏ

Đừng quên bất động sản dọc theo lòng bàn tay của bạn. Đó là vị trí hoàn hảo cho một hình xăm bàn tay nhỏ. (Nguồn: cosmopolitan.com)

18. Hình xăm bàn tay trái tim nhỏ

Hãy thử một hình xăm nhỏ gọn, tối giản ở mặt dưới ngón tay của bạn để cảm nhận mực mà vẫn cảm thấy đơn giản. (Nguồn: cosmopolitan.com)

19. Hình xăm nhỏ

Bạn đã có những ngón tay vì một lý do, và tôi khá chắc chắn rằng lý do đó là cho rất nhiều hình xăm tuyệt vời như thế này. (Nguồn: cosmopolitan.com)

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm