Bybee
Bybee

20 ý tưởng về hình xăm cho những người mới vừa ly hôn

Sau khi ly hôn, sẽ có nhiều người muốn có trên người một hình xăm để khắc ghi sự kiện này. Nhưng làm sao để có được một hình xăm vừa ngầu vừa hợp với tâm trạng? Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý về những hình xăm dành cho những người mới vừa ly hôn.

Chúng ta thường bị ám ảnh về những kết thúc có hậu, chúng ta thường hay tổ chức những lễ cưới thật hoàng tráng. Và khi các cặp đôi chia tay, chúng ta bày tỏ sự tiếc nuối như đó là sự kết thúc chính thức của tất cả tình yêu từng tồn tại trên thế giới. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ở bên nhau mãi mãi và không phải là cách duy nhất để có một kết thúc có hậu? Khoảng 90% những người ở Hoa Kỳ kết hôn khi họ 50 tuổi, nhưng ở bất cứ nơi nào, có khoảng 40-50% các cặp vợ chồng kết thúc bằng những thủ tục ly hôn. Bất chấp những con số đó, nhiều người vẫn có xu hướng coi ly hôn là một điều tồi tệ hoặc là một "thất bại". Nhưng nếu nó thực sự là một cái gì đó đáng để ăn mừng?

Có rất nhiều lý do khiến mọi người ly hôn. Có lẽ họ đã hết yêu; có lẽ họ lựa chọn để lại phía sau một mối quan hệ lạm dụng hoặc tồi tệ; có lẽ hai đối tác đã quyết định một cách hòa nhã rằng đã đến lúc dành  thời gian để tiếp tục và tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn để hạnh phúc trong cuộc sống. Dù lý do là gì đi nữa, ly hôn là một lựa chọn mà mọi người đưa ra bởi vì mối quan hệ đó đã không còn dành cho họ nữa.Và đôi khi đưa ra lựa chọn dừng lại để bắt đầu một cuộc sống mới có thể là một điều khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.

20 ý tưởng cho hình xăm về chuyện ly hôn này tập trung vào ý tưởng rằng ly hôn không phải là tiêu cực. Trong khi một số người trong ám chỉ đến việc đau lòng, bối rối và  có thể đi đến kết thúc mối quan hệ, thì có nhiều người cũng sẽ tập trung vào những việc như trở nên mạnh mẽ hơn, tìm cảm giác tự do mới và tiến tới thời điểm tốt hơn và tươi sáng hơn trong cuộc sống. Hình xăm thường được sử dụng để đánh dấu những cột mốc lớn và thay đổi trong cuộc sống của mọi người, và những ý tưởng hình xăm này là một trong những cách tốt nhất và đẹp nhất để kỷ niệm một sự bắt đầu mới từ một mối quan hệ cũ.

“LET IT GO”

Một quả bong bóng là lời nhắc nhở hoàn hảo rằng bạn nên từ bỏ một mối quan hệ tồi tệ và tiếp tục với cuộc sống.

KHÔNG CÒN RÀNG BUỘC

Hình xăm mạnh mẽ này gửi một thông điệp về việc phá vỡ rang buộc để tự do, tự chịu trách nhiệm cho bản thân về cuốc sống trong tương lai.

“FLYING NOT FALLING”

Hình xăm về câu trích dẫn này ngụ ý rằng mọi người chấp nhận sự sợ hãi và thực hiện nó bằng mọi cách, bởi vì không có cách nào khác để biết được những gì có thể xảy ra.

“FINALLY FREE”

Một thông điệp cực kì mạnh mẽ và ý nghĩa được đưa ra trong một hình xăm đơn giản  của từ “Free” tượng trưng cho rất nhiều điều cho một sự bắt đầu lại.

“CÁCH DUY NHẤT ĐỂ ĐI RA LÀ BƯỚC QUA NÓ”

Đôi khi vượt qua thời kỳ khó khăn là cách duy nhất để có được điều gì đó tốt hơn, và đó là những gì hình xăm này hứa hẹn.

HÌNH XĂM CHÚ CÁ TRÊN CHIẾC XE ĐẠP

Hình xăm này ý nghĩa là gì? “người phụ nữ cần người đàn ông như con cá cần chiếc xe đạp”. “Không quan trọng”.

HÌNH XĂM BỌ CÁNH CAM

Một biểu tượng của sự may mắn để đồng hành trên hành trình của cuộc đời là một cách tốt để đánh dấu một khởi đầu mới.

“SỰ KIÊN TRÌ”

Hình xăm này là một lời nhắc nhở hãy cứ tiếp tục, bất kể cuộc sống mang lại điều gì cho bạn.

“KHÔNG CHẤP NHẬN BỊ CHÌM XUỐNG”

Sự kết thúc của một mối quan hệ có thể rất khó khăn lúc đầu, nhưng sẽ có một cái gì đó tốt hơn chờ đợi ở phía bên kia. Hình xăm ý nghĩa này là về việc tìm kiếm sức mạnh để đạt được điều đó.

“TÔI SẼ TỒN TẠI”

Đây được coi là bài hát chia tay mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, và hình xăm này như là một cách để mang theo sự rung cảm mạnh mẽ đó mãi mãi.

“TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ”

tình yêu là tất cả, và loại tình yêu phù hợp đáng để tìm kiếm.

“SỰ TRƯỞNG THÀNH”

Hình xăm này  là một sự tượng trưng hoàn hảo cho sự trưởng thành  khi chúng ta thay đổi và làm những điều khó khăn.

NHẤN “PLAY” Ở NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Hãy giữ lại những điều tốt đẹp và bỏ lại những điều không hay. Đó là thông điệp của hình xăm âm nhạc thông minh này.

“TÔI VẪN SẼ TRỖI DẬY”

Bài thơ cực kì nổi tiếng của Maya Angelou được thể hiện với hình xăm đơn giản này nhắc nhở người xăm nó phải tiếp tục bước tiếp.

“HÃY DŨNG CẢM”

Đôi khi tất cả chúng ta cần một chút nhắc nhở để thể hiện một bộ mặt dũng cảm và tiếp tục.

“ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ HÃI CHIẾN THẮNG”

Sợ hãi là một phản ứng bình thường để tạo ra một sự thay đổi lớn, nhưng chúng ra không nên để những nỗi sợ đó giữ chúng lại.

“CHƯA BAO GIỜ LÀ SỰ THẤT BẠI”

Ly hôn không bao giờ là một sự thất bại. Đôi khi nó có tác dụng, đôi khi thì không. Dù bằng cách nào, đó là một bài học kinh nghiệm.

HÌNH XĂM CHIẾC NHẪN BỊ VỠ

Không phải mọi hình xăm ly hôn phải là một trích dẫn mạnh mẽ. Một số, giống như hình xăm này, có thể là một minh họa cho việc lựa chọn mạnh mẽ.

HÌNH XĂM TRÁI TIM NHỎ

Trái tim nhỏ bé này chứng minh rằng tình yêu đã xảy ra và sẽ xảy ra một lần nữa, bất kể điều gì.

HÌNH XĂM CHÚ CHIM XỔNG CHUỒNG

Một con chim thoát khỏi lồng của nó là một biểu tượng mạnh mẽ của việc tìm kiếm tự do và chịu trách nhiệm về cuộc sống.

Nguồn: thestir.cafemom.com

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm