Bybee
Bybee

21 gợi ý hình xăm One Line Tattoo độc đáo cho bạn

Bạn đã bao giờ thấy hình xăm mà chỉ sở hữu một nét mực liền mảnh duy nhất nhưng lại tạo nên cả một bố cục

Cho dù làn da của bạn là trống trơn chưa hề có một hình xăm nào hay đã bị che phủ bởi đầy rẫy những hình xăm lớn nhỏ khác nhau thì phong cách xăm hình chỉ với một đường nét mực này vẫn sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho hình xăm tiếp theo của bạn. Mang tên gọi "One line tattoo" hay còn được biết đến với hình xăm chỉ với một đường nét duy nhất, thiết kế này sở hữu tính độc đáo riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Nguồn: instagram.com/sharry.ink

Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo/

Nguồn: instagram.com/hate__kate/

Và kì diệu thay, đường nét mảnh khảnh này có thể hoá thân và khắc hoạ nên bất cứ hình dáng nào mà bạn mong muốn. Chúng có thể là một khuôn mặt của nữ nhân đang buồn rầu hay là một nụ hôn thầm kín giữa hai người hoặc là một cành hoa, một chậu xương rồng,.. 

Nguồn: instagram.com/hhx9inx/

Nguồn: instagram.com/fine.line.tattoos.melbourne/

Nguồn: instagram.com/fine.line.tattoos.melbourne/

Phong cách vẽ tay vượt thời gian cũng dễ chịu dù cho bất cứ vị trí nào trên cơ thể: từ cẳng tay và trở lại xương sườn và mắt cá chân. Hãy cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm độc đáo dưới đây nhé!

Nguồn: instagram.com/hate__kate/

Nguồn: instagram.com/karolakopec/

Nguồn: instagram.com/moran_tattoos/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/moniquesstanley/

Nguồn: instagram.com/liewliewkt/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/coralmonday/

Nguồn: instagram.com/blackcattattooekb/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/moran_tattoos/

Nguồn: instagram.com/elena_ricequeen/

Nguồn: instagram.com/hrs.tattoo/

Nguồn: instagram.com/_winkt/

Nguồn: popsugar.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm