Bybee
Bybee

6 tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia phong cách đường phố được yêu thích tuần này

Tháng thời trang đang diễn ra sôi nổi, và Tuần lễ thời trang Paris vừa khởi động với những show diễn xa hoa từ Dior , Saint Laurent và Marine Serre. Và dưới đây là 6 tài khoản instagram được yêu thích nhất tuần vừa qua của 6 nhiếp ảnh gia đường phố.

Hãy xem 6 tài khoản hàng đầu của chúng tôi dưới đây và nếu bạn vẫn còn thèm muốn hơn nữa, đừng bỏ lỡ những buổi dạo phố mới nhất của chúng tôi từ Tuần lễ thời trang Paris.
@pavelnupaul

Nguồn: instagram.com/pavelnupaul

Nguồn: instagram.com/pavelnupaul

Khi nói đến việc chụp những bức ảnh thẳng thắn của những tên tuổi lớn nhất trong thời trang, Paul Jeong đã giúp bạn được bảo vệ. Luôn luôn tìm kiếm tất cả những vẻ ngoài rực rỡ nhất và các phụ kiện bắt mắt, Jeong nắm bắt tất cả những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất của chúng tôi được mặc bởi những người tham dự tuần lễ thời trang. Thiết lập máy bay phản lực từ địa điểm này sang địa điểm khác, bạn luôn có thể mong đợi nội dung từ các tuần lễ thời trang trên khắp thế giới khi Paul có mặt.

@thelocals

Nguồn: instagram.com/thelocals

Nguồn: instagram.com/thelocals

Được biết đến với cái tên @thelocals trên Instagram, nhiếp ảnh gia người Đan Mạch Søren Jepsen là người thường xuyên đóng góp cho các tạp chí như Vogue. Nếu bạn thèm sự rung cảm theo phong cách Scandinavia, hãy nhớ xem @thelocals.

@styledumonde

Nguồn: instagram.com/styledumonde

Nguồn: instagram.com/styledumonde

Acielle, hay @styledumonde trên Instagram, là người đóng góp thường xuyên cho cả Vogue và New York Times Fashion. Nữ nhiếp ảnh gia đã trở thành một trong những tài khoản thường xuyên của chúng tôi để theo dõi mọi thứ theo phong cách đường phố, đặc biệt là trong tuần lễ thời trang khi cô ấy chụp người mẫu, người tham dự và người nổi tiếng một cách dễ dàng. Cô đã xoay sở để chụp được những bức ảnh của Karl Lagerfeld , Michele Lamy và giới thượng lưu thời trang, và tiếp tục lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi với tất cả cảm hứng chúng ta cần hàng ngày.

@antoine.dealmeida

Nguồn: instagram.com/antoine.dealmeida

Nguồn: instagram.com/antoine.dealmeida

Để mắt đến cả thời trang và kiến ​​trúc, thẩm mỹ của nhiếp ảnh gia Antoine là hoàn hảo cho những người tìm kiếm cảm hứng hàng ngày. Đóng quân bên ngoài tất cả các chương trình lớn nhất, De Almeida chụp những bức ảnh cận cảnh đặc trưng của anh ấy từ Kid Cudi đến Soo Joo Park , và cũng lấp đầy trang web của anh ấy bằng những hình ảnh phải xem hơn anh ấy chụp được trong suốt những tháng thời trang. Bạn có thể tin tưởng vào Antoine khi nói đến việc nắm bắt tất cả các chi tiết tốt nhất trong trang phục, đó là lý do tại sao anh ta không khiến chúng tôi nghi ngờ gì bất cứ điều gì về việc trở thành một trong những tài khoản yêu thích của chúng tôi.

@asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Phong cách đường phố sẽ không thể hoàn thiện nếu không có Asia Typek, người thường xuyên nắm bắt những tên tuổi lớn nhất của thời trang tại tuần lễ thời trang. Nhiếp ảnh gia cũng có sở trường chụp ảnh chi tiết và thường xuyên chia sẻ hình ảnh chi tiết về các phụ kiện như túi xách, giày thể thao, trang sức và nhiều thứ khác trên Instagram của cô. Bảng màu ấm áp của cô ấy cũng là bảng màu mà chúng ta không thể không mơ ước, và một bảng màu mà chúng ta sẽ không thể thiếu nếu không có trên các nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

@tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Tyler Joe. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản cân bằng giữa những bức ảnh dạo phố với sự sang trọng, cũng như một số hình ảnh về lối sống, thì đó là tài khoản dành cho bạn. Cho dù đó là chụp những tác phẩm Dior mới nhất của Kim Jones hay bắt gặp Eva Chen trên đường đến một chương trình với con gái Ren, Tyler Joe đều ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Nguồn: hypebae.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm