Bybee
Bybee

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Những hình xăm đầy gai góc luôn là thứ khiến người ta phải kiêng dè. (Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều câu trích dẫn đã được nói về hoa hồng và những cái gai sắc lẹm của chúng, bao gồm cả Nhà thơ và nhà văn Anne Bronte. "Những người không bao giờ dám nắm lấy cái gai nhọn cũng đừng bao giờ nên thèm hoa hồng". Cũng như Alphonse Karr, nhà phê bình và nhà báo người Pháp, đã từng nói: "Chúng tôi có thể phàn nàn vì bụi hoa hồng có gai, hoặc vui mừng vì gai có hoa hồng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bộ sưu tập hình xăm gai này rất phù hợp vì chúng tôi có thể so sánh giữa những trích dẫn này về gai thực tế và nỗi đau của hình xăm . Giống như vẻ đẹp của hoa hồng xứng đáng với nỗi đau của gai, vẻ đẹp của hình xăm cũng đáng giá với những nỗi đau khi xăm mình. Và chúng tôi hứa rằng mực của bạn sẽ tồn tại lâu hơn cả cuộc đời của một bông hoa hồng".

Nhưng phải công nhận là nó mang lại sự thu hút khó cưỡng. (Nguồn: tattoodo.com)

Những hình xăm hoa hồng đầy gai góc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường. (Nguồn: tattoodo.com)

Nhiều người chưa có hình xăm nhưng vẫn luôn khao khát muốn sở hữu chúng đã nói rằng điều ngăn cản họ đến với xăm hình có lẽ là nỗi đau. Tất nhiên, có nỗi đau thể xác, giống như những gì khách hàng này cảm thấy khi nhận được hình xăm gai của họ, và sau đó là nỗi đau tình cảm. Bạn có thể không tin, nhưng cách để đối phó với cả hai hoàn toàn giống nhau. Phật giáo dạy Tứ diệu đế, tất cả đều phải làm quen với đau khổ: nó là gì, tại sao nó ở đó và phải làm gì với nó? Một phần của "phương pháp chữa bệnh" là thiền và nhận ra rằng mọi thứ chỉ là tạm thời, bao gồm cả nỗi đau của bạn. Cố gắng thoát khỏi nó sẽ chỉ khiến bạn thêm đau đớn khi bạn nắm bắt được ý tưởng giải thoát. Trong khi đó, việc nắm lấy nỗi đau đó sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên thông qua việc thừa nhận trải nghiệm thực tế.

Tinh thần yêu cái đẹp. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì với bạn và điều này có liên quan gì đến hình xăm gai? Điều đó phụ thuộc vào quan điểm. Lần tới khi bạn có một hình xăm, hãy thử hoàn toàn thừa nhận rằng nỗi đau chỉ là tạm thời và trên hết, sau đó, bạn sẽ hy vọng có một hình xăm mà sẽ khiến bạn ngưỡng mộ suốt đời. Đôi khi nó giống như cuộc sống, phải không? Nietzsche đã nói về con người: "Tử Điều không giết chết anh ta khiến anh ta mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tin rằng chắc chắn có một số vẻ đẹp trong đó. Vẻ đẹp trong sức mạnh, giống như hoa hồng có gai vậy".

Những vòng gai sắc nhọn này được ví như nỗi đau của hình xăm. (Nguồn: tattoodo.com)

Đây chắc chắn là một lựa chọn mạo hiểm. (Nguồn: tattoodo.com)

Những cành hoa hồng thêm nét lôi cuốn với những chiếc gai nhọn. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Những hàng gai chạy dài trên cánh tay. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Một sự lựa chọn đầy cá tính. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm