Bybee
Bybee

Bất ngờ với mực xăm có mùi thơm trên cơ thể người

Thương hiệu làm đẹp cao cấp tiết lộ loại mực xăm nghệ thuật cơ thể có mùi hương thơm đầu tiên trên thế giới. Từ nay, bạn đã có thể vẽ hương thơm lên các thiết kế hình xăm để tạo dấu ấn và sự khác biệt cho riêng mình.

Nước hoa từ lâu đã luôn chiếm một vị trí quan trọng đối với mọi người. Dù bạn là nam hay nữ thì cũng không thể bỏ qua được những mùi hương quyến rũ này. Mỗi một mùi nước hoa đều mang đến một nét gợi cảm và cá tính riêng biệt của chủ nhân chúng. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả. Bởi nước hoa giờ đây còn có thể xuất hiện ở hình xăm trên cơ thể bạn. Thật là một trải nghiệm sáng tạo đúng không nào?

MùMột thương hiệu làm đẹp xa xỉ đã cho ra mắt một loại mực xăm trên cơ thể có mùi thơm thu hút sự chú ý của mọi người lên làn da bạn. Ảnh: Amkiri

Công ty khởi Amkiri của Israel vừa tiết lộ đầu tiên trên thế giới, một loại mực nghệ thuật cơ thể có mùi thơm cho phép những người yêu nước hoa thực sự vẽ lên mùi hương của họ, trong khi xăm các thiết kế ấn tượng trên da. 

Hương thơm thị giác của Amkiri - được coi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới - có sẵn ở cả màu trắng và than, và có thể được sử dụng bằng bút chì hoặc tự do. Ảnh: instagram.com/amkiriofficial

Hương thơm thị giác của Amkiri - được coi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới - có sẵn ở cả màu trắng và than, và có thể được sử dụng bằng bút chì hoặc tự do. Ảnh: instagram.com/amkiriofficial

Ra mắt vào ngày 21 tháng 3 để vinh danh Ngày Nước hoa Quốc gia, Nước hoa Thị giác của Amkiri có dạng một cây đũa phép nhúng vào một lọ mực thơm, về cơ bản là màu xám đen - hoặc màu trắng. 

Hương thơm có hai loại khác nhau, một loại dày hơn và được bán với một bộ bút chì với giá 60 đô la, trong khi loại 50 đô la có đầu nhỏ hơn được sử dụng miễn phí. Ảnh: instagram.com/amkiriofficial

Những người không đủ sáng tạo hoặc đủ can đảm để thử vẽ mùi hương nghệ thuật mà không cần sự trợ giúp nào đó có thể chọn gói 60 đô đi kèm với đũa và một bộ bút chì có thể được sử dụng để tạo ra các thiết kế nổi bật trên da. 

Cây đũa phép ban đầu bán lẻ với giá 60 đô la và cạnh tranh với một bộ bút chì. Ảnh: Amkiri

Bất cứ ai đang tìm kiếm sự tự do hơn trong nghệ thuật cơ thể của mình đều có thể tự chọn cây đũa phép 50 đô la và chọn vẽ mực bằng tay, thử nghiệm bất kỳ hình dạng, thiết kế hoặc hình vẽ nào. 

Cây đũa phép có một đầu dày hơn để ứng dụng nhanh hơn, trong khi cây đũa tự do thì mịn hơn, do đó có thể tạo ra các thiết kế chính xác hơn. 

Theo Amkiri, mực và mùi hương không thể thiếu của nó sẽ tồn tại trên da trong 12 giờ sau khi sử dụng. Ảnh: instagram.com/amkiriofficial

Hàng chục ý tưởng thiết kế khác nhau đã được đăng trên Instagram chính thức của Amkiri, nơi khách hàng được hiển thị mô hình cả các thiết kế tự do và in trên cơ thể của họ, từ đồ họa đơn giản và số cho đến hoa và hoa văn trang trí công phu.   

Ảnh: instagram.com/amkiriofficial

Trong khi thảo luận về việc ra mắt sản phẩm độc đáo, Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập của Amkiri, người được giáo dục ở cả Tel Aviv và Berlin, giải thích rằng cô muốn tìm cách pha trộn nghệ thuật cơ thể, mỹ phẩm và nước hoa - từ đó cung cấp cho mọi người một cách nhìn khác về việc thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật xăm hình trên cơ thể. 

"Thế hệ người tiêu dùng tiếp theo được tiếp thêm năng lượng bằng cách tự thể hiện và giao tiếp bằng hình ảnh', Shapiro nói với WWD.

'Họ ngày càng có đầu óc chính trị và động lực xã hội, tạo ra những chuẩn mực mới cho dù liên quan đến tiêu chuẩn sắc đẹp hay cách khác. Visual Fragrance được tạo ra cho và bởi thế hệ này. Chúng tôi không chỉ muốn được nghe; chúng tôi muốn được nhìn thấy. '

Hãy đánh hơi! Mùi hương được sử dụng với cây đũa phép được mô tả là "hương thơm tinh khiết lâu dài" với các nốt hương của bạc hà, dầu gừng và quả bách xù, cũng như gỗ tuyết tùng và xạ hương. Ảnh: Amkiri

Và trong khi khái niệm này có vẻ giống như một mánh lới quảng cáo, Shapiro đã tranh thủ một nhóm chuyên gia đa dạng về kinh doanh, hóa học, kỹ thuật, thiết kế và nước hoa để tạo ra một sản phẩm có thể vượt qua thử thách của thời gian.

Theo Amkiri, thiết kế mực và mùi hương không thể thiếu của nó sẽ tồn tại trên da trong 12 giờ sau khi sử dụng, trong khi bản thân mực không gây dị ứng, chống nước và mồ hôi, không chứa cồn, và thuần chay và không độc hại.

Bản thân mùi hương được mô tả như một 'hương thơm tinh tế kéo dài, mở ra trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho tinh thần sáng tạo bên trong'.

Nguồn: dailymail.co.uk

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm