Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm cổ lộng lẫy và huyền bí

Những hình xăm cổ đáng kinh ngạc này có thể truyền cảm hứng cho bạn để sở hữu một hình xăm độc đáo cho riêng mình. Nào hãy cùng Ink.vn ngắm qua những tác phẩm nghệ thuật này nhé!

Hình xăm cổ luôn là một vị trí khá độc đáo cho những người có cá tính mạnh. (Nguồn: tattoodo.com)


Bộ sưu tập hình xăm cổ này tập trung vào một trong những nơi rõ ràng nhất để thực hiện một tác phẩm: cổ. Những hình xăm ở cổ là thứ khó để che đậy nhất trên cơ thể, vì thế nên những người lựa chọn vị trí này thường sẽ không thể che giấu chúng đi. Điều duy nhất họ có thể làm chính là tự hào, ngẩng cao đầu và khoe những hình xăm đặc biệt của bản thân. Vị trí xăm ngay cổ sẽ gây đau đơn hơn cho người xăm và cũng là 1 vị trí khá khó nhằn cho những nghệ sĩ xăm mình, nhưng có là gì đâu nếu bạn đã trót đam mê bộ môn nghệ thuật này?

Hình xăm đối xứng luôn là một lựa chọn tuyệt vời. (Nguồn: tattoodo.com)

Một chú nhện. (Nguồn: tattoodo.com)

Bạn đã cảm thấy tươi sáng hơn chưa? (Nguồn: tattoodo.com)

"Xu hướng" hình xăm cổ này mang nhiều ý nghĩa nghệ thuật hơn chúng ta nghĩ, và bạn có thể nhìn thấy chúng rõ ràng trước mắt. Mặc dù nó sẽ dễ khiến mọi người kì thị hơn những hình xăm ở các vị trí khác trên cơ thể. Điều này rất quan trọng! Bởi bạn có thể tự do thể hiện bản thân mình theo cách riêng mà mình muốn, nó có thể tốt hoặc là xấu, nhưng chắc chắn rằng những hình xăm này vẫn sẽ mang những khía cạnh nhất định của nghệ thuật văn hóa xăm mình.

Không thể rời mắt với những đường nét uốn lượn. (Nguồn: tattoodo.com)

Chỉ cần xoã tóc xuống là có thể che đi dễ dàng. (Nguồn: tattoodo.com)

Một gợi ý mềm mại cho những cô Nàng muốn che đi hình xăm đôi lúc. (Nguồn: tattoodo.com)

Trong khi bạn ngắm qua những hình xăm cổ này, chúng tôi hy vọng có thể tạo cho bạn những nguồn cảm hứng bất tận và tạo niềm vui cho bạn theo một cách riêng nào đó. 

Hình xăm 3D ấn tượng kéo dài từ cổ đến phần ngực. (Nguồn: tattoodo.com)

Không thể nào gây được ấn tượng mạnh hơn với chú rắn trên cổ. (Nguồn: tattoodo.com)

Chắc hẳn để khoe được hình xăm này anh chàng sẽ luôn phải cạo sát mái tóc của mình. (Nguồn: tattoodo.com)

Chú mèo rừng đen huyền bí với khuôn mặt gầm gừ trên cổ cô Nàng cá tính này. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Một icon huyền thoại trước cổ người đàn ông này. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm