Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm mặt trăng tuyệt đẹp

Những hình xăm mặt trăng này ghi lại một trong những khía cạnh đẹp và quyến rũ nhất của thế giới tự nhiên. Thật đáng tiếc khi thứ đẹp đẽ này lại chỉ có một trên bầu trời của chúng ta! 

Trong các bộ sưu tập trước đây, chúng ta đã nói về việc mặt trăng có trong nhiều bài thơ, truyền thuyết dân gian và truyền thuyết gắn liền với tên của nó. Nhiều người nghĩ rằng mặt trăng nắm giữ sức mạnh kỳ diệu của tình yêu, nhưng một số khác lại xem mặt trăng như một điều không vui. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, những hình xăm mặt trăng này chắc chắn sẽ lấp lánh trên da chúng ta.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm có mặt trăng là thiết kế chính, nhưng nhiều người cũng sử dụng mặt trăng như một chi tiết hoặc một phần nhỏ để hoàn thành tổng thể hình xăm. Nhưng bất kể chúng hiện diện như thế nào, không thể phủ nhận rằng chắc chắn mặt trăng sẽ hoá thân sẽ khiến cho hình xăm thêm đẹp đẽ hơn. Và đáng kinh ngạc hơn khi nghĩ về việc mặc dù mặt trăng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, cả hình ảnh và văn học, thế nhưng chỉ có mười hai người đã đặt chân mặt trăng, lần cuối cùng là vào năm 1972!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Chúng tôi biết nhiều người là fan hâm mộ cung hoàng đạo và có lẽ bạn có thể nghĩ về việc thêm hình xăm mặt trăng vào chòm sao có dấu hiệu cụ thể của bạn! Nhưng, nếu đó không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi chắc chắn có rất nhiều thứ nữa trong kho lưu trữ của chúng tôi để khiến bạn thích thú. Hãy tìm hình xăm ưa thích của bạn và sau đó tìm một nghệ sĩ uy tín để tạo ra một hình xăm tinh tế nhất có thể. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm