Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm thực phẩm tươi và tuyệt vời cho tháng quốc tế dinh dưỡng

Tháng ba là Tháng quốc tế dinh dưỡng và để giúp bạn cảm thấy có động lực, chúng tôi đã thu thập một số hình xăm thực phẩm tuyệt vời chỉ dành cho bạn.

Lần đầu tiên được đưa đến Hoa Kỳ vào năm 1973, Tuần lễ Dinh dưỡng Quốc gia có nghĩa là tập trung trực tiếp vào sự cần thiết của việc ăn uống lành mạnh. Rõ ràng nó đã được tổ chức với "một tuyên bố của tổng thống, thông báo dịch vụ công cộng trên đài phát thanh và truyền hình, phát hành tin tức và nhãn dán bội, tất cả đều có chủ đề 'Đầu tư vào chính mình Mua dinh dưỡng." chúng tôi cảm thấy thế nào, do đó ẩn dụ "Bạn là những gì bạn ăn". Tháng Dinh dưỡng Quốc gia ra đời nhờ sự giúp đỡ của Viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng ... và vì vậy ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hình xăm thực phẩm để giúp bạn có tâm trạng ...

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Thực phẩm là ngành kinh doanh lớn ... cho dù chúng ta đang nói về nông nghiệp, nhà máy chế biến, nhà hàng, chuyên gia dinh dưỡng, và tương tự, mọi người đều có thức ăn, hoặc thiếu ở đó. Nuôi dưỡng nước Mỹ, tổ chức cứu đói trong nước lớn nhất ở Mỹ, "là một mạng lưới toàn quốc gồm 200 ngân hàng thực phẩm và 60.000 kho chứa thức ăn và các chương trình bữa ăn cung cấp thực phẩm và dịch vụ cho người dân mỗi năm." Ngoài ra còn có 2,2 triệu trang trại chỉ riêng ở Hoa Kỳ và 660.755 nhà hàng. Vì vậy, rõ ràng, như bạn biết ... thực phẩm là một vấn đề lớn. Và những người có được hình xăm thực phẩm cảm thấy sự tận tâm khá sâu sắc. Cho dù họ là những người ăn chay khó tính hay những đầu bếp xấu tính muốn tuyên bố tình yêu của họ với con dao, những mảnh này cho thấy rõ tầm quan trọng và sự ngưỡng mộ đối với rau, trái cây, v.v.

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau, và chúng cũng thay đổi tùy thuộc vào lục địa bạn hoặc người bạn đang nói chuyện với ... Healthline.com kết hợp một phần trong chín chế độ ăn kiêng phổ biến nhất. Nó bao gồm Paleo, Vegan, Atkins, và nhiều hơn nữa ... nhưng chúng tôi muốn thừa nhận rằng mỗi cơ thể là khác nhau, và mỗi cơ thể có nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy một cú đá khỏe mạnh trong khi lướt qua những hình xăm thực phẩm tuyệt vời này ... và nếu không, chúng tôi cũng đã ném một món tráng miệng cho bạn. Bởi vì điều độ là chìa khóa với bất cứ điều gì, ngay cả chế độ ăn kiêng, và cuộc sống không có một chút ngọt ngào là gì?

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm