Bybee
Bybee

Gợi ý những ý tưởng hình xăm con bướm đáng yêu cho bạn gái

Hình xăm con bướm là một lựa chọn chủ đạo và là một trong những hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó không phải là sáo rỗng. Nó có thể đầy màu sắc, đẹp, ý nghĩa và vô cùng độc đáo nếu bạn dành thời gian để biến nó thành của bạn.

Trong bài viết này, Ink.vn sẽ thảo luận về thiết kế hình xăm con bướm, ý nghĩa của chúng một cách tượng trưng và lịch sử, và bạn sẽ có cơ hội để xem nhiều ảnh. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn thông qua bài viết này.

Nguồn: instagram.com//mini_happiness_tattoo/

Hình xăm con bướm có thể chỉ có một màu mực đen hoặc có nhiều tông màu.

Hầu hết chúng đều được kết hợp với các hình xăm hoa lá và các hoạ tiết thiên nhiên. Chúng hoạt động khá tốt với nhau trong trường hợp này. Một số hình xăm bướm còn có đuôi gió hoặc ngôi sao,... Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài thường thấy của loài bướm bằng cách kết hợp với những hoạ tiết cá tính hơn như hộp sọ, trái tim đang chảy máy hoặc dao găm.
 

Nguồn: instagram.com/instagram.com/kenshikumatattoo/

Lựa chọn màu sắc là một chìa khóa quan trọng đối với các hình xăm bướm. Nếu bạn thật sự muốn có một tác phẩm được pha trộn màu sắc một cách hoàn hảo, hãy tham khảo các thiết kế dưới đây. Các tác phẩm dưới đây được lựa chọn bởi vẻ đẹp của chúng, chúng đã biểu đạt khá tốt những hình ảnh thực tế, hoạ tiết hình học, trừu tượng, màu nước và phim hoạt hình. Bạn cũng có thể thử kết hợp tên hoặc ngày tháng quan trọng với mình để thêm ý nghĩa vào những hình xăm này.

Hình xăm với đường viền màu đỏ rực rỡ của một con bướm nhưng theo một cách hoàn toàn bất ngờ. (Nguồn: instagram.com/tattoobyok)

Sự lựa chọn khó khăn và quan trọng nhất cho hình xăm con bướm có lẽ sẽ là quyết định màu sắc. Nếu bạn dự định chỉ sử dụng một màu, hãy đảm bảo bạn sử dụng các sắc thái khác nhau của màu đó. Nếu bạn đang sử dụng nhiều màu, hãy đảm bảo bạn không sử dụng quá nhiều một màu. Bạn muốn chắc chắn rằng nó là hỗn hợp hoàn hảo. Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình đã biết điều này, hãy tham khảo họ nếu bạn muốn có một thiết kế đặc biệt cho riêng mình.

Khi bạn lấy hai thiết kế hình xăm phổ biến: bướm và hoa sau đó kết hợp chúng với nhau để có một hình xăm mới mẻ và khác biệt. (Nguồn: instagram.com/danitattoonyc)

Rất nhiều người có hình xăm con bướm thực sự không quan tâm đến ý nghĩa tổng thể của nó. Đối với nhiều người, nó hoàn toàn không mang bất kỳ ý nghĩa biểu tượng nào và nó chỉ được chọn vì vẻ đẹp của nó. Đối với một số người, mặc dù, tính biểu tượng là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn không cảm thấy rung cảm trước sự dễ thương của một con bướm, tại sao không thử một con sâu bướm xinh đẹp? (Nguồn: instagram.com/blaabad)

Con bướm là viết tắt của sự biến đổi trong nhiều nền văn hóa. Chu trình sống của nó đại diện cho hành trình từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, một sự chuyển đổi từ non nớt sang khôn ngoan. Nó đại diện cho con đường chúng ta đi khi chúng ta trưởng thành.

Nguồn: instagram.com/hailey_blossom

Nó cũng là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự đa dạng giữa nhiều nền văn hóa.
Trong văn hóa phương Tây và ở Nhật Bản, một con bướm tượng trưng cho womanhood và hai tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân.

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng hình xăm này chỉ là một loại hoa, nhưng ở cái nhìn thứ hai, bạn sẽ tìm thấy ba con bướm nhỏ ẩn. (Nguồn: instagram.com/kai_tattoo)

Người Aztec và các nền văn hóa cổ xưa của Mexico và Nam Mỹ, họ tin rằng những con bướm tượng trưng cho linh hồn của người chết và cho những người phụ nữ đã chết khi sinh nở.

Sự mờ dần tạo ra hiệu ứng kích thước của một con bướm mà không cần phải đi đầy màu sắc. (Nguồn: instagram.com/dahong_tattoo)

Nhìn chung, con bướm có nhiều ý nghĩa trong nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng sự biến đổi dường như là một cách giải thích chung.

Hãy thử một ít hình xăm nhỏ hơn, như mô hình cánh hoa rơi và bướm nổi này. (Nguồn: instagram.com/siyeon_tattoo)

Nguồn: instagram.com/the_inkdealer

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của những đường viền màu đen truyền thống của hình xăm, bạn có thể thích vẻ ngoài hữu cơ của loài bướm này chuyển dần từ màu hồng sang màu xanh.

(Nguồn: instagram.com/alexisvargasart)

Đôi khi nơi bạn đặt hình xăm cũng quan trọng như thiết kế là gì. Vị trí của những đôi cánh nhỏ ở giữa lưng cô là điều khiến nó trở nên thông minh. (Nguồn: instagram.com/marvimreis.art/)

Nguồn: instagram.com/edenviolet

Nhờ những nét nhẹ và màu sắc mờ nhạt, hình xăm này cho cảm giác tinh tế như một con bướm thực sự. (Nguồn: instagram.com/fatihodabas)

Các sắc thái mờ nhạt có chủ ý của hình xăm này tạo cảm giác mềm mại và độc đáo giống như một con bướm. (Nguồn: instagram.com/peter_sparkler)

Nguồn: instagram.com/ggokhanbulut

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm