Bybee
Bybee

Hình xăm ốc sên độc đáo mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Ốc sên là loài vật nhỏ nhắn và đáng yêu, những hình xăm lấy cảm hứng từ ốc sên như là một sự nhắc nhở cho chính bản thân của mỗi người rằng hãy tập xác định mục tiêu để tiến thẳng về phía trước và vững tin vào bản thân mình.

Hãy gạt bỏ những cái tên khoa học phức tạp sang một bên, những hình xăm con ốc sên này chính là sự đặc biệt đến thú vị và kỳ lạ của tự nhiên.

Hình xăm với các chủ đề tự nhiên khá phổ biến, đó chắc chắn không phải là một điều xấu. Có rất nhiều khía cạnh và khái niệm khác nhau trong phạm vi rộng của cái được định nghĩa là "tự nhiên", vì vậy có khoảng một tỷ cách khác nhau mà bạn có thể đi với nó. Đối với thế giới tự nhiên thì những con ốc sên chính là một trong những kẻ kỳ lạ nhất trong vương quốc động vật. Dù sống trên cạn, dưới đại dương hay trong các hồ nước trên khắp thế giới, ốc sên có thể rất nhỏ hoặc rất lớn. Chỉ cần kiểm tra loài ốc đất khổng lồ châu Phi chúng ta sẽ bất ngờ bởi nó có thể dài tới 15,5 cm và thường xuyên bị cách ly trong các cuộc kiểm tra biên giới Hoa Kỳ vì nó được coi là một loài gây hại nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tình trạng nông nghiệp!

Hình xăm chú ốc sên với chiếc vỏ đủ màu.

Hình xăm vỏ ốc có ý nghĩa biểu tượng của sự bảo vệ.

Vỏ ốc là lớp màng cứng bảo vệ của loài ốc, vì chúng là động vật thân mềm và cần được bảo vệ khỏi những động vật ăn thịt hay tránh bị mài mòn.

Hình xăm vỏ ốc cũng đặc biệt đa dạng về kích thước, hình dáng cũng như màu sắc để phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Hình xăm vỏ ốc là hình xăm được lấy cảm hứng từ biển cả.

Bạn từng nghĩ rằng người khổng lồ châu Phi là rất to lớn? Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra hình ảnh của Syrinx aruanus, đây là một con ốc biển có thể phát triển lên tới 40 pounds. Thật không thể tin được! Mặc dù hầu hết những hình xăm con ốc này có kích thước khá nhỏ, nhưng đó chỉ là một bức chân dung tưởng tượng về loại ốc sên đó so với kích thước thực tế của chúng. Giống như những loài khác, ốc sên cũng có những thuộc tính và màu sắ khác nhau. Một số có mang, nhưng một số lại có phổi. Và nếu bạn chưa xem qua nghi thức giao phối của ốc sên, thì hãy truy cập ngay Youtube để xem bộ phim tài liệu Microcosmos của Pháp. Nó được quay rất giống Hành tinh Trái đất, với những chi tiết đáng kinh ngạc cộng với nhạc nền. Bạn sẽ có một cái nhìn khác hơn về cuộc sống động vật.

Chú ốc sên này đang nô đùa cùng cây nấm.

Ốc sên đang bò trên cây nấm đủ màu.

Thiết kế vỏ ốc ngũ sắc độc đáo, bắt mắt.

Hình xăm vỏ ốc với những vòng xoắn rất logic, hoàn hảo nhất trong thế giới tự nhiên.

Phong cách xăm tông màu đen độc đáo, mạnh mẽ.

Cũng giống như nhiều khía cạnh khác của thế giới thị giác, ốc sên mang rất nhiều ý nghĩa và ta có thể hiểu được lí do vì sao mọi người lại thích xăm nó. Vòng xoắn ốc của vỏ đại diện cho vòng đời và vòng quay của Trái đất quanh mặt trời. Bạn có thể sẽ thích hình xăm của nhân vật Uzumaki của Frankie Sexton. Bộ truyện tranh được tạo ra bởi các họa sĩ bóng tối ngoại cỡ Junji Ito, kể về một thị trấn bị quấy nhiễu bởi các loại xoắn ốc... thậm chí cả những thứ biến con người thành ốc sên!

Một hình xăm ốc sên lớn ở mạn sườn.

Những chú ốc sên mãi dạo chơi.

Ốc sên đang bò trên những tán lá.

Hình xăm mang ý nghĩa trừu tượng, ốc sên chính là bông hoa.

Từng đường vân trên chiếc vỏ ốc được khắc hoạ rõ nét trên da người.

Những chú ốc sên đang lẩn trốn trong đám lá.

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm