Bybee
Bybee

Hình xăm Cung Hoàng đạo: Chòm sao Cự Giải

Hình xăm cung Cự Giải với vẻ ngoài cứng cáp tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán nhưng bên trong là thân hình mềm yếu tượng trưng cho sự nhút nhát, luôn phải quan sát, đề phòng người khác là đặc điểm nổi bật trong tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Chòm sao Cự Giải là một chòm sao nhỏ nằm trong 12 cung Hoàng đạo. Theo thần thoại Hy Lạp, cảm động trước tình bạn và lòng dũng cảm của con cua đã lao thân mình vào  cứu người bạn thân của mình ra quái vật Hydra và bị Hercules giết chết, Hera đã hóa cua bay lên bầu trời trở thành chòm sao Cự Giải.

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Chính vì thế, những người thuộc chòm sao Cự Giải là những người sống rất tình cảm, thường bị cảm xúc chi phối và biết quan tâm đến mọi người.

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Những hình xăm cung Cự Giải thường sẽ đươc thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, màu sắc tươi mới, trẻ trung.

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Ink gửi đến các bạn những hình ảnh tham khảo về hình xăm cung Cự Giải nhé.

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: google.com 

Nguồn: Tổng hợp

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm