Bybee
Bybee

Hình xăm Dotwork đặc biệt gây sự chú ý trong cộng đồng xăm mình

Hình xăm Dotwork cho thấy mỗi dấu chấm đều quan trọng trong việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chỉ một chấm nhỏ cũng có thể làm nên một thiết kế đẹp hoặc phá vỡ đi một tổng thể vốn đang hoàn chỉnh.

Điều thực sự thổi bùng tâm trí của chúng ta về hình xăm dotwork là cách mỗi một chấm nhỏ hoạt động cùng nhau để tạo ra một mảnh đẹp và gắn kết.

Nguồn: tattoodo.com

Nó giống như một cộng đồng của các hạt chăm chỉ hoặc tất cả đều làm phần việc của mình để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Nguồn: tattoodo.com

Chúng ta sẽ nói một chút về lịch sử đằng sau dotwork, cũng như các kỹ thuật và cách sử dụng của phong cách này.

Nguồn: tattoodo.com

Bộ sưu tập dưới đây đã tập hợp một số loại mực tuyệt vời là hiện thân hoàn hảo của nhiều công dụng và vẻ ngoài của dotwork.

Nguồn: tattoodo.com

Vì vậy, thuật ngữ thực tế cho kỹ thuật xăm hình dotwork là "quy định".

Nguồn: tattoodo.com

Về cơ bản, đây là một kỹ thuật minh họa trong đó bạn sử dụng hàng tấn các chấm nhỏ để tạo bóng, các khía cạnh của một thiết kế, hoặc, đôi khi, các mẫu phức tạp. Một số công việc trang trí, có lẽ, một số trong những nổi tiếng nhất và được tìm kiếm là mandalas.

Nguồn: tattoodo.com

Nhiều thợ xăm làm việc với khái niệm hình học thiêng liêng sẽ sử dụng dotwork trong thiết kế của họ.

Nguồn: tattoodo.com

Điều tương tự cũng xảy ra với rất nhiều nghệ sĩ minh họa hoặc làm việc đen: họ sử dụng quy định như một cách để làm nổi bật tác phẩm của họ, hoặc để tạo bóng.

Nguồn: tattoodo.com

Tùy thuộc vào nghệ sĩ sử dụng trí tưởng tượng của họ để tạo ra một số hiệu ứng tuyệt đẹp với kỹ thuật này!

Nguồn: tattoodo.com

 
Hình xăm Dotwork chắc chắn là siêu đặc biệt bởi một chấm nhỏ ngoài vị trí có thể tạo ra hoặc phá vỡ một thiết kế.

Nguồn: tattoodo.com

Nhưng chúng tôi cũng hy vọng bạn rằng bộ sưu tập các tác phẩm của các nghệ sĩ dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng kỹ thuật này!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm