Bybee
Bybee

Hình xăm chữ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng

Thật ghen tị với những người có thể có hình xăm. Dị ứng với kim loại - thứ mà mực xăm thường có trong đó - một số người không thể tham gia vào cuộc vui được xăm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không thể ngưỡng mộ những người xăm mình, đặc biệt là hình xăm một từ mạnh mẽ của thế giới.

Nếu được hỏi, chắc chắn họ sẽ trả lời rằng: hình xăm chính là thiết kế nghệ thuật tuyệt vời nhất bạn có thể nhận được. Họ bằng cách nào đó đã gói gọn được rất nhiều cảm xúc và tâm hồn thành một từ duy nhất. Thường hùng hồn và đơn giản, họ cũng cấp cho một cá nhân khả năng chia sẻ một tuyên bố táo bạo với thế giới. Chỉ cần tưởng tượng bao nhiêu suy nghĩ phải đi vào một hình xăm đó là một từ duy nhất. Nó phải là thứ gì đó mà cá nhân bạn kết nối với hoặc có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, nhưng điều đó sẽ không trở nên nhàm chán. Có đủ can đảm để đặt một từ đó lên cơ thể bạn suốt đời phải mất một chút can đảm.

Nếu bạn là một trong những linh hồn dũng cảm, hãy thử với thể loại này. Nếu bạn giống tôi và không có một hình xăm nào trên cơ thể, thì chúng ta có thể chiêm ngưỡng hình xăm của người khác từ xa. Vì vậy, hãy tham gia cùng tôi chiêm ngưỡng những hình xăm một từ đầy cảm hứng.

Breath 

Nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại NYC, Sarah Gaugler ( @sarahgaugler ) được biết đến với tác phẩm tinh xảo, tinh tế - và văn bản của cô đặc biệt tuyệt đẹp. Trong một thế giới dường như có thể đi một dặm một phút, đôi khi bạn cần một lời nhắc nhở chỉ dừng lại và hít một hơi thật sâu. Chắc chắn, bạn có thể đầu tư vào một chiếc đồng hồ thông minh nhắc nhở bạn tạm dừng và thở trong một phút, nhưng từ này cũng tạo nên một hình xăm đẹp.

Nguồn: bustle.com

Self Love 

Trong khi hầu hết các hình xăm văn bản có xu hướng được thực hiện bằng màu đen và trắng, thì công việc của Lucy Blue ( @lucybluetemme ) là một trường hợp tuyệt vời để có được một cái gì đó với thiết kế lớn, táo bạo và đầy màu sắc.

Nguồn: bustle.com

Warrior

Nếu bạn đã trải qua một thời gian đặc biệt khó khăn trong cuộc sống của bạn, việc xăm hình chiến binh trên hình xăm trên da có thể nhắc nhở bạn rằng bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Sự kết hợp của một từ mạnh mẽ trong một phông chữ tinh tế, khó hiểu là thêm nổi bật. Nghệ sĩ Jessie Fora ( @jessiefora ) thể hiện hoàn hảo cách một hình xăm văn bản có thể phù hợp độc đáo với mực khác của bạn.

Nguồn: bustle.com

Irregular 

Tất cả chúng ta đều có chút bất thường - và điều đó thật tốt. Tác phẩm chọc tay của nghệ sĩ xăm hình Natasha Harden ( @inkthepainaway ) tập trung vào việc khẳng định các thiết kế và thông điệp ca ngợi lỗ hổng bên trong tất cả chúng ta.​

Nguồn: bustle.com

Magic

Cho dù bạn là người hâm mộ Harry Potter hay chỉ muốn được nhắc về những khoảnh khắc kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, hình xăm này chắc chắn sẽ là một phần đáng yêu trong bộ sưu tập mực của bạn. Trong khi Kira Giám mục ( @kirabishoppp ) đã thực hiện tác phẩm này như một phần của Thứ Sáu ngày 13 đặc biệt, thì đây thực sự là một từ hoàn hảo để có được quanh năm.

Nguồn: bustle.com

Unbounded

Nếu bạn đang tìm cách để có được một từ đồng nghĩa ít phổ biến hơn cho các trò chơi miễn phí và không giới hạn của Google, thì không giới hạn là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi văn bản in đậm này được thực hiện bằng máy, nghệ sĩ xăm Aryanna ( @redlittlethread ) cũng cung cấp công việc chọc tay.

Nguồn: bustle.com

Parm

Nếu tất cả những gợi ý này cảm thấy hơi tha thiết với bạn, vậy còn một số loại mực dành riêng cho thực phẩm yêu thích của bạn thì sao? Pho mát, ví dụ, là một lựa chọn ngoạn mục. Nghệ sĩ xăm chữ độc đáo Emma ( @thorn_pokes ) đã sử dụng cho tác phẩm tuyệt vời này.

Nguồn: bustle.com

Serendipity

Kỷ niệm tất cả những cơ hội hạnh phúc trong cuộc sống với một hình xăm serendipity voi. Nghệ sĩ Kayla Hang ( @k_inx ) chứng minh làm thế nào một từ nhỏ có thể chiếm quá nhiều không gian với tác phẩm này.

Nguồn: bustle.com

Art

Hình xăm là nghệ thuật, vâng, nhưng điều này cũng có thể đại diện cho bất kỳ loại hình nghệ thuật nào bạn thích. Harry Mckenzie có trụ sở ở Anh ( @_harrymckenzie ) thường làm việc bằng văn bản viết tay thành các tác phẩm của mình, nhưng hình xăm ngón tay này đặc biệt nổi bật.

Nguồn: bustle.com

Tired

Giờ đây, Mệt mỏi đã trở thành một trong những câu trả lời phổ biến nhất cho một đơn giản, bạn có khỏe không? Tôi yêu Kate Memphis ( @kHRemp4 ) mang từ ngữ truyền thống trên một biểu ngữ trên phong cách hình xăm trái tim.

Nguồn: bustle.com

Resilient

Nhắc nhở bản thân và mọi người xung quanh rằng bạn có thể hồi phục sau những tình huống khó khăn. Ngoài ra, ảnh của @bethanypete , là bằng chứng cho thấy hình xăm ở cổ tay sẽ ngay lập tức tăng cường bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

Nguồn: bustle.com

Bliss

Một cách để làm cho hình xăm chỉ có văn bản trở nên độc đáo hơn (ngay cả khi bạn đang nhận được một từ khá phổ biến) là tìm một nghệ sĩ tạo ra phông chữ tùy chỉnh của riêng họ. @vultures_peck có một vài phông chữ ký khác nhau, bao gồm văn bản lượn sóng, đậm, đen và trắng này.

Nguồn: bustle.com

Fearless

Đôi khi, đơn giản là tốt nhất. Trong khi tất cả chúng ta đều cảm thấy sợ hãi theo thời gian, một lời nhắc nhở tinh tế về việc bạn có thể trở nên siêu dũng cảm như thế nào. Nghệ sĩ xăm hình Christopher Vasquez ( @temmevasquez ) chuyên về loại văn bản siêu đẹp này.

Nguồn: bustle.com

Funky

Không phải mọi hình xăm đều phải cực kỳ nghiêm túc - một hình xăm văn bản có tính từ yêu thích của bạn cũng có thể có ý nghĩa. Lily Wolter ( @ in.karainbow ) là một nghệ sĩ khác cung cấp một số phông chữ tùy chỉnh cho khách hàng.

Nguồn: bustle.com

Merci

Bất cứ điều gì bạn đang cảm ơn, từ (trong bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có kết nối) như một hình xăm có thể là một lời nhắc nhở hàng ngày để cảm thấy biết ơn. Nghệ sĩ gốc châu Âu @lazyfactory đã tạo ra tác phẩm đáng yêu này, một kỹ thuật hoàn toàn không có máy móc.

Nguồn: bustle.com

Life

Ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn, cuộc sống vẫn đáng được tôn vinh - một cách lâu dài, với một phông chữ lớn, đậm. Nghệ sĩ JamJam có trụ sở ở Bali ( @ jamjam.temme ) không chủ yếu xăm bằng tay, nhưng hình này được tạo ra bằng một máy quay.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm