Bybee
Bybee

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Có nhiều lý do để có được một hình xăm che , đó có thể là một vết sẹo hoặc vết rạn da, một hình xăm cũ không hoặc một nốt ruồi. Một số người làm điều đó để lấy lại tự tin cho bản thân về vùng cơ thể mà họ không ưng ý, một số người làm điều đó để vượt qua những ký ức cũ. Dù lý do là biến đổi là khó khăn, nhưng nó có thể dễ dàng hơn với một thợ xăm thực sự hiểu mục tiêu của bạn, cũng như nghề thủ công của họ. Những hình xăm che đậy này đều được thực hiện vì một lý do khác nhau, nhưng chúng tôi hy vọng bạn có thể thấy và cảm nhận được tình cảm cũng như những cố gắng đã được đưa vào thiết kế như thế nào.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một phần của một công việc nghệ sĩ xăm tốt là làm cho khách hàng cảm thấy hiểu và thoải mái. Khi bạn làm việc gần gũi với một người như vậy, bạn phải cảm thấy một chút ở nhà! Và điều này chắc chắn xuất hiện khi bạn đang thảo luận về một cái gì đó thực sự cá nhân, như một hình xăm che đậy. Thật khó để chia sẻ điều gì đó như thế với người mà bạn chưa từng gặp! Nhưng hãy nghĩ đến những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được sau cuộc chia sẻ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, hoặc sở hữu một vẻ đẹp mới mẻ hơn chẳng hạn. Vậy nên, đừng ngần ngại chia sẻ và sở hữu một hình xăm che đậy tuyệt vời bạn nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm