Bybee
Bybee

Hình xăm văn học cổ điển truyền cảm hứng cho người xem

Đối với một số người, hình xăm chính là một cam kết riêng của bản thân họ. Hay nói cách khác, đó chính là một cách để khẳng định hình ảnh hay thương hiệu cá nhân của bản thân. Và đối với những người yêu sách thì hình xăm văn học từ những cuốn sách cổ điển chính là một cách hoàn hảo để làm điều đó.

Những hạn chế về kinh tế có thể làm cho các quy ước và dấu hiệu cam kết điển hình trở nên khó khăn, thế nhưng có một điều mà bạn có thể đảm bảo trong tầm tay, đó là một hình xăm. Những việc như mua nhà hoặc xe hơi và mọi kế hoạch trong cuộc sống có thể sẽ khó thực hiện và cần phải có thời gian dài, tuy nhiên bạn lại có thể dễ dàng sở hữu một hình xăm. Hình xăm tượng trưng cho cam kết của bản thân và lý tưởng.

Hoặc ít nhất đó là những gì mà tôi thường hay tưởng tượng mỗi khi mong muốn có được một hình xăm. Tôi không có ai và tôi chưa bao giờ thực sự muốn một cái gì đó, một phần trong tôi nghĩ rằng có lẽ là bởi vì tôi chưa thật sự tìm thấy thứ gì tôi yêu đủ để đánh dấu nó trên cơ thể. Tôi hay thay đổi, tôi có thể yêu một dòng đặc biệt từ The English Patient  "You have to protect yourself from sadness. Sadness is very close to hate" (Tạm dịch: Bạn phải tự bảo vệ mình khỏi nỗi buồn. Nỗi buồn rất gần với sự ghét bỏ) và tiếp theo, tôi rơi vào một dòng khác một trong những bài tiểu luận của Joan Didion "We tell ourselves stories in order to live" (Tạm dịch: Chúng tôi tự kể những câu chuyện để sống).

Tôi ghen tị với mức độ chân thành và tận tụy. Có thể những hình ảnh và trích dẫn từ những cuốn sách kinh điển yêu thích thời thơ ấu đến những cuốn sách hiện tại - dưới đây có thể giúp bạn khuấy động một số cảm hứng. Cùng Ink.vn ngắm qua các tác phẩm hình xăm văn học dưới đây nhé!

"Đi bộ bên lề" bởi Shel Silverstein.

Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo của CS Lewis.

Chuông Jar của Sylvia Plath.

Ulysses của James Joyce.

Căn phòng riêng của Virgina Woolf.

Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry.

Gatsby vĩ đại của F. Scott Fitzgerald.

"Bản tình ca của J. Alfred Prufrock" của TS Eliot.

Trên đường của Jack Kerouac.

Harriet Spy bởi Louise Fitzhugh.

Nguồn: bustle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm