Bybee
Bybee

Justin Bieber và sự biến mất bí ẩn của hình xăm mới trên lông mày

Ngôi sao nhạc pop 24 tuổi vẫn giữ nguyên phong cách giản gị cho buổi tập gym với chiếc áo phông oversized Off White và một chiếc quần short dài. Nhưng dường như đã thiếu đi điều gì đó - đó là hình xăm mới phía trên lông mày của anh ấy "Grace".

Justin Bieber đã ăn mừng năm mới với người vợ Hailey Baldwin của mình ở Hawaii vào đầu tuần. Và anh đã trở lại công việc thường ngày vào thứ Tư, hướng tới hoạt động solo cho một buổi tập luyện ở Beverly Hills, California.

Ngôi sao nhạc pop 24 tuổi vẫn giữ nguyên phong cách giản gị cho buổi tập gym với chiếc áo phông oversized Off White và một chiếc quần short dài. Nhưng dường như đã thiếu đi điều gì đó - đó là hình xăm mới phía trên lông mày của anh ấy "Grace".

Bieber đã có hình xăm lông mày vào tháng 11, nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết rõ được nội dung của hình xăm đó. Vào thứ ba, nghệ sĩ xăm hình Jon Boy đã chia sẻ một bức ảnh rõ ràng về hình xăm khuôn mặt mới của Justin "Grace". 

Jon Boy chú thích: "Cảm ơn các khách hàng của tôi, những người đã trở thành một trong những người bạn thân nhất của tôi. Tôi yêu tất cả các bạn! Chúa sẽ bảo vệ chúng ta khỏi sự yếu đuối và đó là bởi tình yêu của Thiên Chúa chúng ta ở đây cho năm 2019!"

Tuy nhiên, trở lại vào tháng 11, thiết kế mới đã được tuyên bố bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Bang Bang, còn được gọi là Keith McCurdy, theo Page Six. Nguồn tin cho biết hình xăm mới này là một phần của hình xăm Bang Bang dành cho nam ca sĩ "Sorry" và người vợ mới Hailey Baldwin.


Mặc dù thừa nhận rằng cô đứng sau các thiết kế mới, McCurdy đã quyết định không tiết lộ chi tiết về thiết kế, tầm quan trọng của nó hoặc nơi vợ của Hailey của Justin đặt hình xăm của cô.

'Mỗi người đều có một hình xăm', nghệ sĩ kỳ cựu nói với ấn phẩm, "Hình xăm của Justin trên mặt anh ấy và tôi không thấy bất kỳ bức ảnh nào về nó - vì vậy anh ấy làm rất tốt việc che giấu nó."

Ông tiếp tục mô tả loại mực mới, thêm vào "Nó thực sự mỏng và tinh tế. Và [nó] cũng không phải là hình xăm của các cặp vợ chồng truyền thống ... Tôi không muốn thông báo cho báo chí biết điều này."

Nguồn: dailymail.co.uk

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm