Bybee
Bybee

Những hình xăm Hyottoko sở hữu nét tôn kính nhưng lại pha chất hài hước

Những hình xăm Hyottoko này là một phần của lịch sử phong phú về văn hóa và nghệ thuật dân gian ở Nhật Bản.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy họ. Không chỉ nhân vật này có một lịch sử lâu dài trong nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật dân gian của Nhật Bản, mà anh ấy thực sự trở thành một mảnh ghép trong biểu tượng hình xăm. Chúng ta có thể ngay lập tức nhận ra bởi khuôn mặt lệch và chiếc khăn chấm bi của anh ấy, những hình xăm Hyottoko này là chân dung của danh hài khét tiếng Nhật Bản. Hãy thử thực hiện một chuyến du lịch đến Nhật Bản và bạn sẽ thực sự nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy ở khắp mọi nơi: trên mặt nạ dân gian, trên bảng hiệu quán bar, trên áo phông ... anh ấy ở khắp mọi nơi. Một phần quan trọng của việc xăm mình, chúng tôi đã hình dung chúng ta sẽ tập hợp những tác phẩm tuyệt vời này để truyền cảm hứng cho bạn!

Vậy anh chàng này đến từ đâu vậy? Wiki giải thích: "Ở tỉnh Iwate, có một huyền thoại về nguồn gốc của Hyottoko. Trong câu chuyện, có một cậu bé với khuôn mặt kỳ quái có thể tạo ra vàng từ rốn của mình, vì vậy khi ai đó chết trong nhà, bạn sẽ đặt mặt nạ của cậu bé này trên đỉnh lò sưởi để mang lại may mắn cho ngôi nhà. Tên của cậu bé là Hyoutokusu (ョ ウ ト ス). Đây được coi là một trong những cái tên có thể cho vay có nguồn gốc từ Hyottoko. " Họ tiếp tục mô tả làm thế nào anh ta thực sự được coi là thần lửa ở một số nơi, điều này giải thích tại sao một số hình xăm Hyottoko này có lửa phát ra từ miệng của họ!

Thật thú vị phải không? Hầu như mọi nền văn hóa đều có hình thức hài kịch nổi tiếng của riêng họ. Những hình xăm Hyottoko này cho thấy có lẽ Japans nổi tiếng nhất, người Pháp có Pierrot, trong hình xăm Chicano chúng ta có những mặt nạ là ẩn dụ cho sự cân bằng giữa hài kịch và kịch ... và còn nhiều hơn nữa. Có lẽ một trong những lý do tại sao mọi người cộng hưởng sâu sắc với các biểu tượng thiết kế này minh họa cho nhiều khuôn mặt của những người đi bộ, là vì họ cung cấp những sự việc thực tế. Đôi khi cuộc sống thật khó khăn, phải không? Hãy thưởng thức một chút về những hình xăm dưới đây, chắc chắn chúng sé giúp ích cho bạn, ít ra là sẽ khiến bạn cười nhiều hơn một chút!

Nguồn: tattoodo.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm