Bybee
Bybee

Những hình xăm biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc

Những hình xăm biểu tượng thường mang nhiều ý nghĩa, cho dù là những biểu tượng mô tả hình học, hoặc là một bông hoa, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng của chúng.

Chúng ta thường nói về ý nghĩa của mực xăm đối với mỗi người và cả về ý nghĩa của những biểu tượng xăm. Bất kể chúng lớn hay nhỏ, thì hình xăm cũng như nghệ thuật cơ thể này, có thể có ý nghĩa rất lớn đối với người có làn da đã và đang sở hữu thiết kế này. Mặc dù một số người không bận tâm về việc tác phẩm xăm hình có ý nghĩa đối với họ hay không, tuy nhiên đối với nhiều người khác, điều đó thực sự quan trọng. Biểu tượng và biểu tượng cổ xưa là một cách hoàn hảo để mọi người sử dụng các khái niệm hình ảnh nổi tiếng để mô tả các ý tưởng cảm xúc hoặc triết học của họ với một hình xăm có ý nghĩa .

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ba hình xăm biểu tượng đầu tiên trong bộ sưu tập này là từ phong cách hình học thiêng liêng. Aries Rhysing đã pha trộn tuyệt vời, giống như anh thường làm, nhiều biểu tượng để tạo ra một thiết kế siêu ấn tượng. Một hộp sọ, hoa sen, mandala và con mắt thứ ba đều có thể được minh họa ở đây. Trong khi đơn lẻ chúng đã mang những ý nghĩa riêng, để khi kết hợp chúng lại trở nên ý nghĩa và sâu sắc hơn gấp nhiều lần. Hình xăm mandala , thường đại diện cho vũ trụ, hoa sen, thường tượng trưng cho vòng đời, hộp sọ, thường có nghĩa là cái chết và con mắt thứ ba, một biểu tượng của sự giác ngộ ... tất cả những thứ này cùng nhau tạo ra một mảnh khái niệm với chiều sâu không ngừng . 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Mạn đà la của Dulah rất giống nhau, cũng như mảnh hình học thiêng liêng của Noski thực sự có một biểu tượng khác ẩn trong thiết kế thông minh! Dải màu đen ở dưới cùng của hình xăm cẳng tay này có rất nhiều điểm tương đồng với một Enso Nhật Bản. Enso là một thực hành và biểu tượng Thiền Phật giáo có nghĩa là chánh niệm, và chấp nhận bản ngã bên trong và thế giới bên ngoài như một.

Ba mảnh tiếp theo trong lựa chọn hình xăm biểu tượng này đều rất khác nhau. Giai đoạn mặt trăng và chân dung sư tử của Jefree Naderali thấm đẫm sức mạnh của mặt trăng và vua của rừng rậm. Trong bài viết Hình xăm hoa tháng sinh của chúng tôi , chúng tôi đã nói về việc những bông hoa khác nhau có ý nghĩa như thế nào và một bông hồng đỏ tươi có ý nghĩa gì? Đó là hình ảnh thu nhỏ mang tính biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và vẻ đẹp, một trong những thứ này sẽ nhắc nhở người đó rằng cuộc sống của họ sẽ tràn đầy tình yêu. Jamie Luna là một tác phẩm siêu thực ngoạn mục, chắc chắn có một số manh mối về ý nghĩa đằng sau nó, nhưng chúng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu bạn tự khám phá nó. Chủ nghĩa siêu thực đầy rẫy những ý nghĩa, đặc biệt là vì nhiều tác phẩm này liên quan đến tiềm thức và giấc mơ. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chúng tôi cũng đã mang vào một số tác phẩm truyền thống có chứa các biểu tượng như Phật giáo, được thực hiện ở đây như một con rắn của Boxcar. Ngoài ra còn có một con rắn hổ mang có hình trăng lưỡi liềm và đồng hồ cát. Trong khi con rắn hổ mang tượng trưng cho trí tuệ, thì đồng hồ cát chủ yếu tượng trưng cho thời gian trôi qua và nếu khôn ngoan, chúng sẽ sử dụng thời gian của mình một cách tối đa.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thể đã quen thuộc với biểu tượng trong tác phẩm của Yaroslav Putyata, nó được gọi là một Caduceus, hai con rắn quấn quanh một cây trượng có cánh ở đầu. Biểu tượng này đã được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bởi nhiều nền văn hóa khác nhau. Theo truyền thống, hình ảnh đã được nhìn thấy kết hợp với nhiều vị thần Hy Lạp và La Mã đóng vai trò là sứ giả, như Hermes và Iris. Nó cũng đã được sử dụng như một biểu tượng y tế trong một thời gian rất dài, nhưng thực sự có thể có nguồn gốc lịch sử sâu sắc nhất ở Mesopotamia "với vị thần Sumerian Ningishzida, có biểu tượng, một nhân viên với hai con rắn đan xen quanh nó, có từ năm 4000 trước Công nguyên 3000 NĂM TRƯỚC CÔNG NGUYÊN".

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Giống như Caduceus, ba hình xăm biểu tượng cuối cùng trong bộ sưu tập này là những biểu tượng khá cổ xưa. Mặt trăng, hoa sen và một người bắt giấc mơ, mỗi hình ảnh này hoàn toàn phù hợp với tác phẩm với một loại ý nghĩa đặc biệt cho người mặc. Và mặc dù nhiều ý nghĩa trong số này có sự khởi đầu bí truyền, bạn không bao giờ có thể thực sự biết hình xăm có ý nghĩa gì với người sưu tầm, cho đến khi bạn hỏi! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm