Bybee
Bybee

Những hình xăm cá lỏng ở vùng nước sâu

Nếu bạn yêu thích các sinh vật biển, bạn sẽ thích bộ sưu tập hình xăm cá này được chụp bằng mực Minh họa cho đến hình xăm màu nước đủ màu.

Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn đã xem loạt Hành tinh xanh một triệu lần. Vẻ đẹp của hồ, đại dương và biển của chúng ta theo nghĩa đen dường như không biết đến giới hạn ... từ Manta Rays đang phát sáng với những sinh vật phù du đến cá ngao, Percy, người sử dụng các công cụ để mở những con nghêu nhỏ ngon lành.

Ở vùng nước sâu: Hình xăm cá lỏng

Nguồn: tattoodo.com

Toàn bộ loạt phim chứa đầy hình ảnh đầy cảm hứng, và chúng tôi cảm thấy như những bộ phim, cùng với Planet Earth và những thứ tương tự, đã thực sự củng cố sự hiểu biết, tình yêu và cảm giác bảo vệ của chúng ta đối với thế giới tự nhiên của chúng ta. Và mặc dù chúng tôi thích tập hợp các bộ sưu tập chủ đề hình xăm cho bạn đủ loại và kích cỡ, lựa chọn hình xăm cá này dành cho tất cả những người bạn thủy sinh ngoài kia.

Hình xăm cá của Nastyafox #Nastyafox #fishtemme #fishtemmes #fish #seacreature #oceanlife #animal #ocean #water #pisces #nature #color #watercolor #betafish

Nguồn: tattoodo.com

Tất nhiên, bộ sưu tập hình xăm cá này không chỉ bao gồm hình xăm màu nước của tất cả các màu sắc đáng kinh ngạc và sống động, mà còn cho thấy một loạt các loại cá khác nhau tuyệt vời ngoài kia! Và chắc chắn có rất nhiều lựa chọn: "các nhà khoa học ước tính rằng tổng số loài cá trên thế giới là khoảng 33.600." Khá khó tin ... vậy quái nào mà những đứa trẻ nhếch nhác này sống ở đâu? "Phần lớn các loài cá trên thế giới (khoảng 70%) sống ở Thái Bình Dương, đây là đại dương lớn nhất và có số lượng rạn san hô cao nhất." Và, như bạn có thể nhận ra, các rạn san hô cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của hệ sinh thái thế giới.

Hình xăm cá của David Côte hay còn gọi là David Peyote #DavidPeyote #DavidCote #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

 Có rất nhiều nhà khoa học ngoài kia đã nghiên cứu cụ thể về các lĩnh vực của cá và tại sao chúng lại quan trọng đối với trái đất ... và dường như một thứ gì đó nhỏ bé như cá mòi có thể quan trọng rất nhiều ! Smithsonian giải thích: "Cá thức ăn gia súc ăn thực vật và động vật cực nhỏ được gọi là sinh vật phù du và trở thành siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng cho mọi thứ từ cá lớn như cá hồi và cá tuyết, đến các loài chim biển như cá nóc và auklets, và động vật có vú dưới biển như cá voi lưng gù và cá voi Sư tử biển. (Có lẽ hơi khó hiểu, thức ăn gia súc cá Cá cũng bao gồm các loài không phải cá như nhuyễn thể và mực, đóng vai trò tương tự trong hệ sinh thái.) Vai trò quan trọng của chúng trong mạng lưới thức ăn biển khiến các loài thức ăn gia súc rất quan trọng đối với những người đam mê động vật hoang dã và nghề cá cũng vậy. "

Hình xăm cá của Soosoo #Soosoo #fishtemme #fishtemmes #fish #seacreature #oceanlife #animal #ocean #water #pisces #nature #watercolor #goldfish

Nguồn: tattoodo.com

Không chỉ có một tỷ lệ lớn cá quan trọng đối với cá lớn hơn là "siêu thực phẩm", mà chúng còn thực sự quan trọng đối với con người nữa! Ngon như thịt xông khói, nó không bao giờ có thể được coi là lành mạnh và giàu chất dinh dưỡng như một con cá tốt. Quỹ bảo vệ môi trường tập hợp một bài viết thực sự gắn kết về sức khỏe của việc ăn một số loại cáloài cá, "Cá là một loại thực phẩm giàu chất béo, ít chất béo, cung cấp một loạt các lợi ích cho sức khỏe. Cá thịt trắng, đặc biệt, ít chất béo hơn bất kỳ nguồn protein động vật nào khác, và cá có nhiều omega- 3 axit béo, hoặc chất béo "tốt". Vì cơ thể con người không thể tạo ra một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng cần thiết này, cá là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống. thịt, được gọi là axit béo omega-6. " Nhưng mọi thứ trong chừng mực, phải không? Chúng tôi sẽ không nói dối ... chúng tôi luôn có thể đào một chiếc burger lớn ngon ngọt ở đây và đó!

Hình xăm cá của Yutaro hay còn gọi là Chiến binh #Yutaro #War Warriorism #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Mặc dù, tất cả những gì đã nói, chúng tôi không chắc liệu những người trong bộ sưu tập hình xăm cá này có được miếng của họ bởi vì họ yêu cá, ăn cá hay ký hiệu của cá ... thực sự có thể là tất cả những thứ đó hầu hết mọi người có một lý do khá cụ thể để có được một số động vật. Có lẽ những hình xăm cá khám phá động vật tinh thần của họ? Nó chắc chắn sẽ có ý nghĩa ... rất nhiều những tác phẩm đặc biệt này rất duyên dáng và đầy chuyển động! 

Hình xăm cá của Maria Dolg #MariaDolg #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Chúng tôi cũng bao gồm một số nghệ sĩ xăm yêu thích của chúng tôi, bao gồm cả Sasha Unisex , người mà chúng tôi đã nói gần đây trong bài viết hình xăm tạm thời của chúng tôi để kỷ niệm các lễ hội âm nhạc !! Hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó ra!

Hình xăm cá của Sasha Unisex #SashaUnothy #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Sharon Mash #SharonMash #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Ulises Indio #UlisesInio #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm đầu cá của Stephanie Brown #StephanieBrown #feralcatbox #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Hakan Adik #HakanAdik #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Gelley Arles #GelleyArles #Arles #fishtemme #fishtemmes #fish #seacreature #oceanlife #animal #ocean #water #pisces #nature #watercolor #tiny #small #color #surreal

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Winston the Whale #WinstontheWhale #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Max aka thommesenink #thommesenink #MaxThommesen #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Zzizzi #Zzizzi #fishtemme #fishtemmes #fish #seacreature #oceanlife #animal #ocean #water #pisces #nature #handpoke #koi #color #illustrative

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cá của Daniel Miranda #DanielMiranda #fishtemme #fisht sự

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm