Bybee
Bybee

Những hình xăm đổ bóng tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Ba Lan

Cô Nàng nghệ sĩ xăm hình người Ba Lan này nổi tiếng với những hình xăm đổ bóng diệu kì, những đường nét tinh xảo tỉ mỉ hoà quyện cùng những mảng màu loang theo từng cung bậc cảm xúc.

Bạn không cần phải xăm nhiều hình xăm trên cơ thể, nhưng nhất định bạn phải có một hình xăm thật tuyệt vời để đánh dấu quãng đời đầy màu sắc của mình. Chính vì thế, chúng tôi đánh giá cao các thiết kế hình xăm được thực hiện bởi để đánh giá cao các thiết kế được thực hiện bởi Pejczi, một thợ xăm đánh bóng. Nghệ sĩ 26 tuổi này đến từ Warsaw, Ba Lan. Pejczi tâm sự, từ lâu cô đã luôn yêu thích những vết màu loang, các độ dốc đầy màu sắc và những sự biến hoá thần kì của chúng. 

Hãy cùng Ink.vn ngắm qua các mảng hình xăm đầy màu sắc mà Pejczi tạo ra cho các khách hàng của mình, biết đâu bạn cũng muốn một cái cho mình thì sao? 

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm