Bybee
Bybee

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Tình yêu là một trải nghiệm đặc biệt dành cho bất cứ ai. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi ngày. Tình yêu giống như ngửi một bông hoa thơm lần đầu tiên hoặc đôi khi là cảm giác trái tim của bạn đang chạy đua chỉ để nhìn thấy người thân yêu của bạn. Đang yêu là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể có trong đời. Đó là một trải nghiệm có thể kéo dài phần còn lại của cuộc đời bạn. Đang yêu một người khiến bạn cảm thấy như đang ở trên chín tầng mây, rằng cuối cùng bạn cũng thật sự đặc biệt trong mắt một người nào đó. Đang yêu có thể khiến bạn muốn hét to với thế giới và nhiều người cân nhắc việc xăm hình phù hợp để thể hiện tình yêu của họ. Thật vô cùng lãng mạn và là một cách hay để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau. Đó là một biểu hiện tuyệt vời của tình yêu và có thể mang cả hai bạn đến gần nhau hơn. Tại sao không có một lời nhắc nhở liên tục về tình yêu của bạn dành cho nhau.

(Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm ngày càng được chấp nhận và phổ biến trên thế giới. Ngay cả những đứa trẻ cũng đang mong chờ đến ngày chúng có thể phô trương thứ gì đó nói lên tính cách của chúng. Có rất nhiều ý tưởng hình xăm khác nhau cho tất cả những người đang yêu ngoài kia. Đó có thể là sự lựa chọn lãng mạn hoặc vui vẻ. Nó kết nối hai bạn như một cam kết nhỏ rằng bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúng sẽ củng cố tình yêu của bạn và sự gắn kết mà hai bạn chia sẻ. Mỗi lần nhìn thấy hình xăm, bạn sẽ được nhắc về tình yêu mà bạn đã chọn lựa.

Không có ngọn núi nào quá cao, thung lũng quá thấp hoặc hình xăm quá nhỏ để cho bạn thấy sự quan tâm trong tình yêu. (Nguồn: instagram.com/west4tattoo)

Hình xăm đối xứng luôn hấp dẫn nhất về mặt thẩm mỹ. Những hình xăm tốt nhất luôn luôn là những hình đơn giản. Bạn không cần phải có một cái gì đó lớn để thể hiện tình yêu của bạn. Hãy chỉ giữ nó thật đơn giản và tinh tế bằng cách chọn một hình xăm có ý nghĩa sâu sắc cho hai bạn.

(Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn lựa một hình xăm, ví dụ như: Bạn nên tin tưởng nghệ sĩ nào? Bạn muốn thiết kế như thế nào? Bạn sẽ xăm ở đâu? Tuy nhiên, điều khó nhất có lẽ là nghĩ ra một tác phẩm nghệ thuật kết hợp với ý nghĩa riêng của bạn. 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa oải hương có thể làm giảm sự lo lắng, mất ngủ, trầm cảm và bồn chồn.

Và hình xăm này là một lời nhắc nhở nhỏ rằng đối phương có thể giúp bạn làm dịu tâm hồn tương tự loài hoa này.

(Nguồn: instagram.com/finerach)

Không nên có hình xăm ở ngón tay một mình. May mắn thay, người thân yêu của bạn sẽ ở đó để nắm tay bạn vượt qua những nỗi đau. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Chỉ vì hai bạn đang hẹn hò không có nghĩa là bạn có cùng sở thích về hình xăm. 

Hai thiết kế ngày này trông khác nhau, nhưng có chung ý nghĩa tình cảm. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Hai hình xăm thực vật chứng minh bạn đã tận tâm như thế nào để theo dõi tình yêu của bạn phát triển. (Nguồn: instagram.com/abbey_rich)

Jay-Z và Beyoncé biết rõ nhất: Hình xăm thay cho ban nhạc đám cưới là điều tuyệt vời nhất họ đã làm. 

Bây giờ, sự thay đổi thú vị về xu hướng này là những gì chúng ta đang tìm kiếm trong năm 2019. 

(Nguồn: instagram.com/e_bathory)

Cho dù đó là ngày đầu tiên bạn gặp hay ngày bạn cầu hôn, sự tôn vinh tinh tế này cho mối quan hệ của bạn sẽ rất dễ thương mà không bị khoa trương quá.

(Nguồn: instagram.com/tattoo_q)

Hai nửa của một con cá? Tác phẩm nghệ thuật này thể hiện tình cảm tinh tế được truyền tải qua những màu sắc sặc sỡ.

(Nguồn: instagram.com/tillinger_lilla_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/bowsertattoos)

Tình yêu duy nhất mạnh mẽ hơn tình yêu bạn dành cho nhau là tình yêu bạn dành cho thú cưng của mình. (Nguồn: instagram.com/mothgiirl)

Khoảnh khắc bạn muốn nói rằng tình yêu của bạn là vô hạn và không có điểm dừng. (Nguồn: instagram.com/cocoschwarz)

(Nguồn: instagram.com/slikica.tattoo)

Bằng chứng cho thấy rằng tình yêu siêu phàm của bạn có thể va chạm với mọi chướng ngại vật mà không bao giờ mất đi. (Nguồn: instagram.com/claudiachristoltattoo)

Hình xăm chữ viết tay của nhau là cách nói hiện đại, "Anh yêu em." (Nguồn: instagram.com/wcolbie)

(Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn - rằng, hoặc bạn và người ấy của bạn có chung sự đánh giá cao về mascara. (Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi khi, đơn giản là tốt hơn. Ba dấu chấm, ba âm tiết, ba từ: Anh yêu em. (Nguồn: instagram.com/romajadetattoos)

Ngay cả khi con gái mới của bạn không được đặt tên là Stormi và bạn không phải là con đẻ của gia đình Jenner, bạn vẫn có thể sử dụng con bướm xinh xắn của Kylie và Travis Scott như một nguồn cảm hứng về mối quan hệ. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Rất nhiều người nói rằng khi bạn thực sự yêu, bạn và người bạn đời trở thành một. Trong trường hợp này, hình xăm của bạn cũng vậy. (Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Một hình xăm với nửa kia của bạn là một ý tưởng ngày thú vị để thay thế bữa ăn tối hàng tuần của bạn và một bộ phim trong tháng này. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Hình xăm mặt trời và mặt trăng là một cách chứng minh tình yêu có thể xoá mọi khoảng cách giữa một người thích ban ngày và một người sống về đêm. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nên cẩn thận ghi tên người khác vào cơ thể của bạn. Tuy nhiên, khi nó ở phông chữ đẹp này, làm thế nào bạn có thể cưỡng lại? (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nguồn: refinery29.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm