Bybee
Bybee

Những hình xăm hoa thân thiện với mùa xuân bạn nên có trong mùa này

Hình xăm hoa đã trở thành yếu tố phổ biến trong công việc xăm hình vì hầu hết các hình xăm đều được kết hợp với hoa. Hoa là một trong những thứ đẹp nhất do Thượng đế tạo ra và thường được coi là biểu tượng của sự nữ tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hình xăm mới và bạn yêu thiên nhiên, thì tại sao bạn không chọn một thiết kế hoa? Điều tốt nhất về hình xăm hoa là bạn có thể rất sáng tạo và chúng có rất nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng hoa để làm nổi bật hình xăm hiện tại hoặc thêm chúng vào một ý tưởng hình xăm khác. Không có giới hạn cho những gì mà bạn có thể sáng tạo với hình xăm hoa. 

Ảnh: Beth Sacca.

Một trong những sáng tạo kỳ diệu nhất trên hành tinh là hoa bởi vì chúng tuyệt đẹp. Hoa là một yếu tố tuyệt vời tạo nên một hình xăm tuyệt vời. Nếu bạn có một bông hoa yêu thích thì tại sao không có một hình xăm với màu sắc yêu thích của bạn để đi với nó. Có một lý do tại sao đàn ông tặng hoa cho phụ nữ vào ngày đầu tiên. Nó vì nó là biểu tượng của sắc đẹp và tình cảm. Hoa thậm chí có thể đại diện cho tình yêu đôi khi. Hoa thường được trao cho những người bị bệnh hoặc trong thời điểm cần thiết vì nó có ý nghĩa để cổ vũ ai đó. Chỉ cần nhìn thấy hoa, mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Hoa cũng là một phương tiện để thể hiện sự nữ tính của một người và chúng ta chắc chắn cần nhiều hơn thế trong những ngày này.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Nhưng mặc dù vậy, hoa không chỉ dành cho phụ nữ; hoa là dành cho tất cả mọi người. Nhiều người đàn ông dũng cảm đã sáng tạo một thiết kế hoa trên cơ thể mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm tuyệt vời, thì bạn phải thử một thiết kế hoa. Dưới đây là những hình xăm hoa tuyệt đẹp để giúp bạn toả sáng:

Nguồn: instagram.com/amandawachob

Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo

Hoa oải hương được biết đến với các đặc tính trị liệu nhẹ nhàng. Lấy hình xăm cánh tay này như một lời nhắc nhở im lặng rằng bạn có thể giữ bình tĩnh, ngay cả khi đang ở giữa một cơn bão ngược.

(Nguồn: instagram.com/yonitattoo)

(Nguồn: instagram.com/yonitattoo)

Bó hoa bạn mang theo trong ngày cưới sẽ không kéo dài mãi mãi, nhưng hình xăm này thì có. (Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo)

Nếu bất cứ ai cũng có thể làm cho hoa trông sắc nét, đó là nghệ sĩ xăm hình Madame Buraka. (Nguồn: instagram.com/burakatattooflash)

Những cánh hoa trắng nở của ren của Nữ hoàng Anne rất phù hợp để xăm lên tay của bạn. (Nguồn: instagram.com/sketchupandfries)

Hình xăm này của Mira Mariah tuyệt đẹp ngay cả khi không có mực đỏ, nhưng màu sắc phong phú thêm kích thước sẽ làm nổi bật hình xăm hoa của bạn so với những người khác. 

(Nguồn: instagram.com/girlknewyork)

Lady Gaga với hình xăm hoa mới nhất và lớn nhất trên cơ thể - được tạo bởi Daniel Winter. (Nguồn: instagram.com/ladygaga)

Nguồn: instagram.com/inkbox

Bắt đầu xu hướng hình xăm lớn tiếp theo cho mùa hè bằng cách xăm những bông hoa yêu thích của bạn lên mắt cá chân. (Nguồn: instagram.com/unikat_berlin)

 

Một thiết kế kéo dài từ xương đòn đến vai dưới của bạn chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. (Nguồn: instagram.com/gong_greem)

Nguồn: instagram.com/unikat_berlin

Nguồn: instagram.com/bryan.gee

Nguồn: refinery29.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm