Bybee
Bybee

Những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ lôi cuốn

Trong nghê thuật xăm mình, những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Vậy, những biểu tượng nào mang ý nghĩa này, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhé.

Hình xăm ngọn lửa
Hình xăm ngọn lửa thường được lựa chọn bởi những người mệnh Hỏa bởi ý nghĩa phong thủy và sẽ đem lại may mắn cho họ. Hình xăm ngọn lửa thể hiện một ý chí mạnh mẽ, có một tinh thần và thể chất tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, nó còn thể hiện một sự hy vọng, một niềm tin vào điều tốt đẹp.

Ngọn lửa bốc cháy mang cái nhìn mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

Cùng với những hình ảnh mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

Một nhà thờ bị đốt cháy. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Hình xăm cây xương rồng
Giống như bản chất của cây xương rồng, hình xăm này thể hiện sự gai góc, kiên cường, có thể chịu đựng được những sự khắc nghiệt và luôn có ý chí vươn lên. Hình xăm cây xương rồng không gai góc như hình dáng thật của nó mà toát lên nét nhẹ nhàng, thanh tao của thiên nhiên.

Những cây xương rồng là biểu tượng của tinh thần mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Gai góc dù ở hoàn cảnh nào. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Hình xăm sư tử
Là chúa tể của muôn loài, sư tử tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, dung mãnh và cao quý. Những người sở hữu hình xăm sư tử thường là những người có cái tôi lớn, có sự tự tin và bản lĩnh cao.

Chú sư tử đang nhe nanh. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Sự kiêu hãnh của loài chúa tể sơn lâm. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Nguồn: google.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm