Bybee
Bybee

Những hình xăm mỏng đã làm nên phong cách xăm hình nghệ thuật độc đáo

Những hình xăm mà bạn sắp xem dưới đây sở hữu những đường xăm mảnh rất tinh tế. Chúng là những lời thì thầm đẹp đẽ của mực xăm trên da con người. Những đường nét mực xăm như đang nhún nhảy và múa những điệp khúc thật đẹp!

Kỹ thuật xăm hình minh họa nằm ở chỗ bằng cách thay đổi trọng lượng và độ dày của đường kẻ, một nghệ sĩ thực sự có thể tạo ra chiều sâu và sự chuyển động trong một tác phẩm. Được lấy cảm hứng từ Chicano đen tối, những hình xăm bất hợp pháp gợi lên hình minh họa tôn giáo của trường học cũ cho đến thiên thần điêu khắc của ColdGray... và thậm chí cả phong cảnh thiên nhiên của Robert Pavez. Mỗi bức đều là một hình ảnh hoàn hảo của hình xăm tinh xảo. Mỗi hình có phong cách, thẩm mỹ và khái niệm thiết kế riêng, nhưng mỗi người đều sử dụng sự nhẹ nhàng của đường nét để đảm bảo cho một tác phẩm mạnh mẽ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm với các đường nét mỏng và đẹp sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang chìm đắm trong các phong trào nghệ thuật trong quá khứ. Và mặc dù bạn có thể không nhận ra nó, hoặc thậm chí nghĩ về nó khi bạn bắt đầu có hình xăm mới, từng khía cạnh của hình xăm, bao gồm phong cách, máy móc, và các biểu tượng nổi tiếng, tất cả đều có lịch sử riêng của nó. Trong một số hướng dẫn dưới đây về lịch sử của hình xăm Chicano: Làm thế nào Los Angeles được hình thành bởi nhà tù và văn hóa ngầm, và cuối cùng đã có thể vượt lên trên nghịch cảnh để nổi lên với thẩm mỹ của riêng mình. Trong hướng dẫn về hình xăm minh họa , chúng ta nói về cách các bậc thầy thời đại Phục hưng đưa ra các kỹ thuật và triết lý mà các nghệ sĩ vẫn sử dụng ngày nay, và mỗi phong cách này chắc chắn đóng góp cho kỹ thuật tạo đường nét tinh xảo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm đường nét đẹp, siêu tinh tế và tinh tế, có thể không phải là sở thích của bạn, nhưng chúng tôi có thể cá rằng nếu bạn quan tâm đến Blackwork, thợ xăm của bạn có thể mượn một số cảm hứng về kỹ thuật hoặc khái niệm từ đó. Nhưng ngay cả khi họ không, bạn vẫn có thể tham khảo những hình xăm dưới đây và tiếp xúc với một nghệ sĩ có thể phát triển hoàn hảo hình xăm trong mơ của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm