Bybee
Bybee

Những hình xăm ngực gợi cảm khiến chị em phụ nữ mê mệt

Trong thời gian gần đây, hình xăm ngực đã trở thành một hiện tượng thời trang cho cả nam và nữ. Mọi người cũng đã bắt đầu sử dụng hình xăm để thể hiện niềm tin của họ và thể hiện thái độ của họ.

Ngực đã trở thành một điểm lý tưởng cho hình xăm vì diện tích bề mặt lớn cho phép các nghệ sĩ vẽ rất nhiều thứ. Bạn có thể tìm thấy những người nổi tiếng khác nhau như David Beckham và Johnny Depp, những người khá thích nghệ thuật xăm hình. Những người nổi tiếng khác như Miley Cyrus và Jared Leto cũng đã chấp nhận con đường tương tự bằng cách xăm trên ngực của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngực là một phần quan trọng của cơ thể con người. Nó giữ trái tim, đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận hơn khi chọn một hình xăm cho nó. Một bộ ngực săn chắc có thể làm cho bất kỳ thiết kế hình xăm nào trông vô cùng hấp dẫn. Một hình xăm ngực không phải là đau đớn để có được, nhưng nó chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thiết kế hình xăm phù hợp, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm.
Một quan niệm sai lầm phổ biến là hình xăm ngực chỉ dành cho nam giới. Vâng, trong vài năm qua, hình xăm dưới ngực đã trở thành một xu hướng phổ biến trong dân số nữ. Phá vỡ định kiến ​​là mục tiêu của thế kỷ 21, và hôm nay chúng tôi sẽ chứng minh rằng hình xăm ngực không chỉ dành cho nam giới.

Hình xăm từ ngực đến dạ dày

Nếu bạn muốn một thiết kế không thể nhìn thấy được, tại sao không lấy một hình xăm bắt đầu từ ngực và rủ xuống bụng. Phần lớn hình xăm có thể ngồi trên bụng trong khi ngực chỉ đơn giản là một cái nhìn lén. Khi tạo ra thiết kế của bạn, hãy nghĩ rằng các mẫu henna hoặc hoa hồng lộn ngược, chúng sẽ hoạt động tốt nhất cho kiểu thiết kế này.

Hình xăm từ ngực đến dạ dày

Nguồn: thetrendspotter.net 

Chi tiết dưới hình xăm ngực

Hình xăm chi tiết trông tuyệt vời trong lĩnh vực này, nhưng bạn phải có ý chí mạnh mẽ để có thể xử lý nó. Bạn phải tìm đúng nghệ sĩ cho một thiết kế với nhiều chi tiết, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi đặt trong cuộc hẹn của bạn.

Hình xăm ngực chi tiết

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực đến xương ức

Hình xăm bắt đầu trên ngực và di chuyển xuống xương ức của bạn thường khá dài. Đó là một điểm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế như mũi tên, giáo Ấn Độ bản địa hoặc thiết kế gipsy.

Sternum Piece.jpg

 

 

Nguồn: thetrendspotter.net

Chữ viết 

Một đoạn script có phông chữ mỏng manh có thể trông tuyệt vời trên ngực, đặc biệt nếu nó nằm dưới xương cổ áo. Chỉ cần một từ số ít có nhiều ý nghĩa tình cảm với bạn sẽ trông đơn giản và ngọt ngào. Khi bạn nhìn vào nó trong 30 năm, bạn muốn nhớ nó có ý nghĩa gì với bạn.

5c8b1617ba1839422327449336d76679 892 15021.jpg

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tưởng niệm

Cho dù bạn đang nhận được một tên hoặc ngày, hãy suy nghĩ về phông chữ và kích thước của một hình xăm tưởng niệm. Thiết kế này thường là tình cảm, vì vậy hãy chọn một phản ánh mối quan hệ bạn đã có.

Hình xăm ngực tưởng niệm

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm rắn

Hình xăm con rắn có thể đơn giản như một màu đen, được phác thảo đầy đủ, mặc dù nó phổ biến hơn đối với chúng. Dù lựa chọn của bạn là gì, hãy để nó thể hiện phong cách nghệ thuật của bạn.

Hình xăm ngực rắn

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh là một thiết kế rất ngọt ngào có thể được thực hiện một cách trang nhã hoặc táo bạo như bạn muốn. Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm bồ công anh là dưới hoặc dọc theo xương cổ áo hoặc về phía vai, làm việc theo cách của nó trên ngực.

 

 

Hình xăm ngực bồ công anh

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm lông

Thiết kế lông phổ biến nhất là một chiếc lông đen đơn giản biến thành những con chim nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm lông công hoặc hình xăm lông cho một cái gì đó hơi khác một chút.

 

 

Hình xăm ngực lông

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng 

Hình xăm hoa hồng thường phù hợp với các khu vực khác nhau của ngực và các loại tính cách khác nhau. Nếu bạn chọn hoa hồng và thân nhỏ, xương ức hoặc dọc theo xương cổ áo là vị trí tốt nhất, trong khi một bó hoa hồng sẽ trông đẹp nhất ở ngực trên.

Hình xăm hoa hồng ngực

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm Angel Wings

Có rất nhiều thiết kế khác nhau khi nói đến đôi cánh thiên thần. Hãy suy nghĩ về việc bạn muốn đôi cánh thiên thần lớn, chi tiết sẽ bao phủ toàn bộ ngực hay nhỏ hơn.

Hình xăm ngực cánh

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chữ thập dưới ngực

Có nhiều thiết kế chéo khác nhau để xem xét trước khi nhận được mực. Đó là một lựa chọn vị trí tuyệt vời vì nó gần với trái tim của bạn, làm cho ý nghĩa của hình xăm trở thành biểu tượng.

Hình xăm chữ thập

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên ngực có thể nhỏ và đơn giản hoặc dài và chi tiết. Nếu bạn chọn dài và chi tiết, xương ức là vị trí tốt nhất, trong khi một cái gì đó nhỏ nên nằm dưới xương cổ áo của bạn.

Hình xăm mũi tên ngực

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hộp sọ

Với hộp sọ, bạn có tùy chọn che ngực bằng một thiết kế to lớn, đáng sợ. Nếu không, bạn cũng có thể lựa chọn cho một hộp sọ đường hoặc một cái nhìn thực tế. Tùy thuộc vào kích thước hình xăm, bạn có thể đặt nó ở bên cạnh ngực trên hoặc dưới ngực của bạn.

Hình xăm ngực sọ

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay

Tay là một trong những thiết kế độc đáo hơn mà bạn có thể lựa chọn trên ngực. Có nhiều biến thể hình xăm khác nhau như bàn tay cầu nguyện, bàn tay quỷ hoặc biểu tượng bàn tay nghiệp chướng.

Hình xăm ngực tay

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm xương cổ áo trên ngực

Bắt hai hình xăm nhân đôi được đặt dọc theo mỗi xương cổ áo có thể trông ngọt ngào. Khi làm điều này, bạn có thể lựa chọn cho bất kỳ thiết kế theo nghĩa đen. Điều này có thể bao gồm hoa, dây leo, mũi tên, lông, hoặc thậm chí là một trích dẫn. Tuy nhiên, bạn nên chọn một thiết kế nằm dọc để nó phù hợp với vị trí này.

Hình xăm xương cổ áo trên ngực

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực động vật

Đối với những người tự coi mình là một người gothic, tại sao không thử xăm hình đầu lâu động vật. Bạn có thể sáng tạo như bạn muốn khi đến với thiết kế của bạn.

Hình xăm đầu lâu động vật

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực Lightning

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ, một cái gì đó như tia sét là một lựa chọn tuyệt vời. Những ý tưởng hình xăm khác phù hợp với phong cách này là ghim an toàn, mặt trời và mặt trăng.

Hình xăm ngực Lightning

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực chu kỳ trăng

Nếu bạn thuộc tuýp người tâm linh hoặc chỉ đơn giản là thích thiết kế, tại sao không thử xăm hình chu kỳ mặt trăng. Bạn có thể thiết kế hình xăm này chi tiết hoặc đơn giản như bạn muốn, hiển thị các biến thể khác nhau của mặt trăng lưỡi liềm.

Hình xăm ngực chu kỳ trăng

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực động vật

Nếu bạn cảm thấy như bạn có một kết nối mạnh mẽ với một động vật linh hồn, tại sao không làm cho chúng bị dính mực vào bạn. Những hình xăm này có thể nhìn bất cứ nơi nào giữa dễ thương đến mát mẻ, tùy thuộc vào những gì bạn nhận được. Thiết kế của bạn có thể đơn giản như một phác thảo của động vật hoặc hoàn toàn chi tiết.

Hình xăm ngực động vật

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực bọ cạp

Một con bọ cạp là một thiết kế dữ dội để được xăm trên ngực của bạn. Khi nói đến vị trí, bạn có thể đặt nó ở giữa ngực hoặc bên dưới xương cổ áo. Có rất nhiều thiết kế bọ cạp khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua các lựa chọn của mình trước khi nhận được mực.

Hình xăm ngực bọ cạp

Nguồn: thetrendspotter.net

Dấu chấm phẩy

Dấu chấm phẩy là một hình xăm rất tình cảm được sử dụng trong cộng đồng tự sát phòng ngừa. Để hình xăm này trên ngực của bạn có nghĩa là mặc nó một cách tự hào, cho thế giới thấy rằng bạn hoặc người bạn yêu là một chiến binh.

Hình xăm dấu phẩy

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực la bàn

La bàn là tất cả về hướng và có cách giải thích riêng của họ. Vì vậy, trước khi có một chiếc la bàn được xăm trên ngực của bạn, hãy tìm hiểu ý nghĩa của chúng và xem cái nào cộng hưởng với bạn.

Hình xăm ngực la bàn

Nguồn: thetrendspotter.net

Côn trùng dưới ngực

Hình xăm côn trùng có thể trông tuyệt vời khi chúng chi tiết. Chúng thường luôn được thực hiện chỉ bằng mực đen trừ khi bạn nhận được một cái gì đó như một con bướm hoặc bọ rùa. Vì vậy, trước khi đặt một cuộc hẹn, hãy tìm một nghệ sĩ tự tin với chi tiết.

Hình xăm ngực côn trùng

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ngực Chakra

Luân xa của bạn được tạo thành từ 7 xoáy tròn, mỗi xoáy có một ý nghĩa khác nhau. Đó là một thuật ngữ thường được sử dụng trong cộng đồng Tâm linh và cộng hưởng sâu sắc với những người tin vào nó. Nếu đây là bạn, vậy thì tại sao không mặc Linh của bạn dưới dạng hình xăm. Do số lượng biểu tượng, vị trí tốt nhất là chạy từ ngực đến dưới bụng của bạn.

Hình xăm ngực Chakra

Nguồn: thetrendspotter.net

Khoa học hình xăm ngực

Đối với tất cả các bạn đang nghĩ về việc nhuộm da, tại sao không xăm hình trái tim? Nó không phải là mỉa mai, nó cũng có thể là tình cảm, hoặc một cái gì đó mà bạn chỉ đơn giản là quan tâm. Dù thế nào, đó là một ý tưởng tuyệt vời và độc đáo.

Khoa học hình xăm ngực

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm