Bybee
Bybee

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Tôi có hình xăm đầu tiên của mình gần 15 năm trước, khi tôi còn là học sinh trung học. (Lưu ý với độc giả nhỏ tuổi: Hãy cân nhắc kỹ việc có một hình xăm trên người khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, liệu nó có phải là một quyết định đúng đắn không? Câu trả lời có lẽ là không.). Mặc dù khi đó tôi chỉ là một thiếu niên, phần lớn những nhận xét của mọi người  về hình xăm mới của tôi là "Trông ổn đấy, nhưng nó sẽ trông như thế nào khi mày già và làn da trở nên nhăn nheo?" Tôi thậm chí còn có một giáo viên (Cô ấy là giáo viên ưa thích của tôi) hỏi: "Em sẽ làm gì khi nó chùng xuống?" Tôi trả lời: "Chà ... nó không thực sự ở một vị trí đặc biệt dễ bị chảy xệ." "Ôi" cô trả lời, " Nó sẽ bị chùng xuống thôi." Những lời dự đoán này thật đáng sợ vì rất nhiều lý do, nhưng cụ thể là hình xăm của tôi, nó chắc chắn gây lo ngại. Bởi vì, tôi đã biết được những gì?  hình xăm có bị  dãn dài ra khi tôi già đi? Làm thế nào mà tôi biết được? May mắn thay, video mới từ Buzzfeed này sẽ trả lời một cách tao nhã  cho những câu hỏi “troll” thông qua hình ảnh xấu xí về những hình xăm của những người lớn tuổi. Vậy, hình xăm của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già? Trong một từ: tuyệt vời. Trong hai từ: Hoàn toàn tuyệt vời.

Chắc chắn một điều rằng xăm hình đã là một văn hóa chính thống ở Hoa Kỳ trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn nữa. Trước đây, xăm hình chỉ được tôn sung bởi  những người ở rìa của "xã hội lịch sự”. Giờ đây, ước tính cứ 5 người trưởng thành thì sẽ có 1 người  có  hình xăm, và con số đó lên tới 40% người trưởng thành trong độ tuổi từ 18 đến 29. Không còn lạ lẫm  gì nữa với hình ảnh một bà nội trợ với một bông hồng ở  mắt cá chân, hoặc một thanh niên trưởng thành với một cánh tay đầy hình xăm. Vì vậy, trong một vài thập kỷ sau, chúng ta sẽ thấy một phần hoặc thậm chí có thể là phần lớn những người cao tuổi với những hình xăm.

Có rất nhiều lý lẽ được đưa ra để không nên có một hình xăm; có rát nhiều lý do hợp lí, tuy nhiên những lí lẽ vô lí cũng không ít. Nhưng mà tin tôi đi, mọi chuyện sẽ không tệ đến mức đó đâu.

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm