Bybee
Bybee

Những hình xăm về các nhân vật nổi tiếng

Những hình xăm về  những nhân vật nổi tiếng giống như là những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời ... và trên da của chúng ta. Hãy cùng tham khảo một số hình xăm đáng kinh ngạc này và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các nghệ sĩ đã tạo ra chúng!

Tại sao mọi người lại có hình xăm? Đối với hầu hết lý do, bất kể đó là gì, thường là để hiển thị những thứ yêu thích của họ ... hoặc thể hiện phong cách của họ là gì, thẩm mỹ nào đã ảnh hưởng với họ. Hình xăm của mỗi người nói lên rất nhiều về việc họ là ai và họ yêu thích điều gì. Không quan trọng là thể loại màu nước, trừu tượng hoặc blackwork, hình học, bạn có thể ngay lập tức thấy được một vài điều khác nhau về mọi người tùy thuộc vào những hình xăm của họ. Ở bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một số hình xăm về những nhân vật nổi tiếng. Bạn nghĩ mỗi bức chân dung nói gì về người sở hữu nó?

Chắc hẳn không ai quên được chàng cao bồi này.

Tác phẩm đẹp như một bức tranh.

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disnep - Ferb.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong bài viết này, chúng tôi lựa chọn các nhân vật có thật và tưởng tượng trong bộ sưu tập hình xăm của những người nổi tiếng này. Bởi vì, nghiêm túc mà nói, Bart Simpson có thể là một trong những nghệ sĩ xăm hình những nhân vật tưởng tượng nổi tiếng nhất từng có. Chúng tôi cũng yêu thích bức chân dung Hey Arnold của Rukus Tattoos ... Người khách hàng đó rõ ràng có khiếu hài hước và sự hoài cổ cho những hình xăm tuyệt vời của thập niên 90! Chúng tôi còn sưu tầm được cả bức chân dung Freddy Mercury của Shannon Perry, vì nó thật tuyệt vời ... và 92 Noise đã thể hiện hoàn hảo về Albert Camus ...với điếu thuốc và tâm trạng một cách chân thật.

Hay cô nàng nhí nhảnh tương tư về đêm.

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua bộ phim này rồi.

Một hình xăm đầy nghệ thuật và cảm xúc với từng đường nét mạnh mẽ, quyết đoán.

Lại thêm một bộ phim thời thơ ấu.

Bất kể bạn yêu thích ai hay điều gì đó .. chắc chắn là sẽ có một nghệ sĩ hoặc cửa hàng hoàn hảo để thực hiện điều đó cho bạn. Lưu ý cách mỗi phong cách được sử dụng để miêu tả những bức chân dung này hoàn toàn phù hợp  không chỉ với khách hàng, mà cả nghệ sĩ thực hiện nó !! Andrei Vintikov đã sử dụng kỹ thuật siêu thực để mô tả David Bowie, và nó mô tả phẩm chất và phong cách của anh ấy một cách hoàn hảo. Những hình xăm về những nhân vật nổi tiếng là một trong số những thể loại yêu thích của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn. 

Thật đặc biệt khi sở hữu một hình xăm thế này đúng không nào?

Sống động như thật.

Người con gái bên chim hạc.

Bạn có muốn sở hữu một hình xăm cá tình thế này không?

Một mối tình say đắm.

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm