Bybee
Bybee

Những hình xăm về mẹ đầy ý nghĩa và cảm động

Ngày của mẹ có thể đã qua, nhưng chúng ta vẫn sống lại với những hình xăm mẹ này! Bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn sâu đậm như thế nào? Một hình xăm mát mẻ sẽ làm.

Có thể ngày của mẹ có thể đã trôi qua nhưng vẫn chưa muộn để chúng ta bày tỏ sự tôn kính của mình dành cho mẹ. Trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, mọi người đã đăng những bức ảnh về chế độ mẫu hệ của họ với những tình cảm ấm áp. Rất nhiều tình yêu đã được cảm nhận, và mặc dù trời đang mưa ở New York, chúng tôi chắc chắn đã thấy hàng tấn những đứa trẻ tuyệt vời đưa bạn bè của chúng ra ngoài ăn sáng và nhiều hơn nữa. Ink.vn đã tập hợp một số mảnh hình xăm ngọt ngào về một số phụ nữ mạnh mẽ nhất mà chúng tôi biết.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Như bạn có thể đã nhận ra nhiều hình xăm Mẹ này được thực hiện theo phong cách Truyền thống với biểu ngữ, hoa hồng và thông thường nhất, trái tim là những tiện ích nhỏ xinh cho hình xăm truyền thống Americana tuyên bố tình yêu dành cho mẹ! Điều đáng chú ý là đây là một thiết kế mang tính biểu tượng trong hình xăm truyền thống, một phần vì các thủy thủ và binh lính đã có những mảnh này để nhắc nhở họ về những người thân yêu của họ khi họ rời khỏi chiến tranh. Điều đó khá đúng với việc nhiều người trong chúng ta nhìn vào việc xăm mình bây giờ, chúng ta muốn có được những thứ chúng ta quan tâm nhất trên da vì điều đó có nghĩa là chúng ta mang chúng bên mình bất kể chúng ta đi đâu.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ngày của mẹ bắt đầu ở Mỹ nhờ một người phụ nữ tên Anna Jarvis. "Ngày của Mẹ đầu tiên được hình thành vào năm 1908, và nó đã được công nhận liên bang vào năm 1914." Lễ kỷ niệm là để trao cho tất cả những người phụ nữ đã cống hiến cuộc sống và cơ thể của họ cho hạnh phúc của con cái họ. Nói theo cách riêng của mình, '"Mục đích của Ngày của Mẹ, Cha Jarvis nói với Người hỏi thăm vào tháng 5 năm 1913, để làm cho đàn ông và phụ nữ nhận ra trách nhiệm cá nhân của họ để sửa chữa những sai trái của việc làm mẹ và thời thơ ấu, không chỉ ở nhà mà còn ở thế giới công nghiệp, và nhân danh 'người mẹ' để truyền cảm hứng cho những người đàn ông tiếp tục công việc cho ngôi nhà, điều đó không chỉ có nghĩa là nâng cao nó, mà còn làm sâu sắc thêm tình anh em của họ đối với nhau."

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của Reanna McCormick #ReannaMcCormick #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Tuy nhiên, rõ ràng, Jarvis đã không thất vọng vì tất cả những món quà điên rồ. Vào những năm 1920, khi các công ty gửi thiệp chúc mừng và ngành công nghiệp hoa đã biến Ngày của Mẹ thành một cuộc bạo loạn chi tiêu, Jarvis đã chiến đấu chống lại chất lượng tư bản của kỳ nghỉ mà cô đã chiến đấu rất nhiều để tạo ra. Cô thậm chí còn quyết định làm ghim cẩm chướng trắng và gửi chúng miễn phí cho nhiều tổ chức để không ai phải mua một thứ gì đó. Cô cũng nói về những tấm thiệp được làm sẵn, Số A maudlin, thẻ in hoặc ứng dụng telegram có nghĩa là không có gì ngoại trừ việc bạn quá lười để viết cho người phụ nữ đã làm cho bạn nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi đồng ý với tình cảm của bộ sưu tập hình xăm này. Chúng ta sẽ làm gì để khiến cho mẹ cười? Một bữa sáng trên giường, cùng nhau đi dạo trong công viên hay những lời yêu thương thể hiện sự chân thành của trái tim?

Hình xăm mẹ của Harry McKenzie #HarryMcKenzie #momtemme #momtemmes #mom #others #mum #mommy #happymothersday #mothersday #love #family #love #minimal #simple #ignorant

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của The Summertown Inn #TheSummertowninn #momtemme #momtemmes #mom #others #mum #mommy #happymothersday #mothersday #love #family #rose #blackandgrey #flower #banner

Nguồn: tattoodo.com

Thực sự, tất cả chỉ là dành thời gian với mẹ của bạn và gửi thư cho bà ấy biết bạn đánh giá cao việc bà ấy ở đó như thế nào. Và nếu bạn xăm hình mẹ, chúng tôi hy vọng bà ấy sẽ vô cùng hài lòng vì ngay khi bà ấy thực hiện cam kết chăm sóc bạn, bạn đã cam kết trọn đời để luôn yêu thương cô ấy và giữ cô ấy gần gũi với bạn. 

Hình xăm mẹ của Dave Tieman #DaveTieman #momtemme #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của Talia Samantha #TaliaSamantha #momtemme #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của Omar M #OmarM #momtemme #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của Allie G Hình xăm # ALLieGTemme #momtemme #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của dsmndttt #dsmndttt #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm mẹ của Jodie Heinrichs #JodieHeinrichs #momt sự

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm