Bybee
Bybee

Những hình xăm ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ của phụ nữ

Ai nói phụ nữ không thể xăm mình? Không cần phải nói hay biểu tình để đòi quyền bình đẳng, những hình xăm dưới đây sẽ thay phái nữ truyền tải thông điệp phụ nữ cũng rất mạnh mẽ và cần được tôn trọng.

Hình xăm "GRL PWR" được viết tắt từ dòng chữ "Girl Power" khẳng định sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ. Hình xăm này mang ý nghĩa để nhắc nhở cho phụ nữ biết rằng chúng ta có thể làm được những điều to lớn và giá trị hơn mọi người nghĩ và sắc vóc nhỏ bé không nói lên được điều gì cả. Và phái đẹp chúng ta có thể đảm đương nhiều trọng trách công việc mà thậm chí đàn ông cũng không thể làm được, chẳng hạn như việc sinh con.

Ảnh: @chantalvanegmond. (Nguồn: news.zing.vn)

Dòng chữ "Feminist" in hoa đơn giản những lại mang nhiều ý nghĩa to lớn về sự ủng hộ nữ quyền. Trong xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều nữ minh tinh đã đứng lên đấu tranh giành công bằng giữa nam và nữ. Đại diện như Oparh, Ellen Degeneres, Angelina Jolie, Emma Watson... là những phụ nữ mạnh mẽ, dám đứng lên tranh đấu cho bình quyền.

Ảnh: @chiera. (Nguồn: news.zing.vn)

Phụ nữ được ví như những đóa hoa hồng, đẹp hoàn mỹ nhưng có nhiều gai nhọn. Quả thật vậy, điều đó cũng mang ý nghĩa giống như câu "Girls bite back" dưới đây. Phụ nữ xinh đẹp đến đâu cũng sẽ biết cách bảo vệ bản thân và sẵn sàng đấu tranh khi bị những điều xấu ảnh hưởng hoặc khi gặp chuyện bất bình.

Ảnh: @blvkerthanblvk. (Nguồn: news.zing.vn)

Khi Elizabeth Warren, chính trị gia đảng Dân chủ, đứng lên chống lại quyết định đưa Jeff Sessions làm Bộ trưởng tư pháp (nhưng sự phản bác của bà bị bác bỏ), nhiều người đã ủng hộ bà bằng hình xăm: "Dù sao đi nữa, bà ấy vẫn kiên định".

Ảnh: @ashleyeschbach. (Nguồn: news.zing.vn)

Trên thực tế, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩ chế nhạo ai đó khi nói họ hành động hay đánh nhau "như một cô gái" và mọi người luôn mang suy nghĩ không đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa. Thế nhưng, quan niệm đó đã không còn nữa khi phụ nữ đã biết đứng lên hành động, dũng cảm đối mặt với những định kiến xã hội như một "Hero".

Ảnh: @karo_szewska. (Nguồn: news.zing.vn)

Vẻ đẹp của phụ nữ bao gồm rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn cả chính là hình thể và tâm hồn. Hình xăm người phụ nữ khỏa thân dưới đây mang thông điệp khen ngợi cái đẹp bên ngoài, đồng thời tôn vinh trí óc của họ luôn đi theo chân lý khi được mặt trời soi sáng.

Ảnh: @bluestonebabe. (Nguồn: news.zing.vn)

Hình xăm cô gái trong tư thế nâng cao bắp tay được lấy ý tưởng từ Rosie the Riveter - một biểu tượng văn hóa đại diện cho phụ nữ làm việc ở xí nghiệp trong Thế chiến II. Nếu bạn là một cô Nàng ưa thích nổi bật, cá tính thì hình xăm này sẽ rất thích hợp để bạn bộc lộ được sự mạnh mẽ và thông minh của mình.

Ảnh: @tattooblackball. (Nguồn: news.zing.vn)

Đối với phụ nữ, có lẽ không gì quan trọng hơn là biết tự yêu thương và chăm sóc bản thân, bởi chỉ bạn hiểu rõ nhất giá trị của chính mình. "Bạn không cần một hoàng tử để trở thành công chúa" là một câu nói hoàn toàn đúng, bởi dù chỉ có một mình thì bạn cũng đã là một cô công chúa xinh đẹp và tự lập rồi khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách. Dòng chữ "Self Love" dưới đây ngầm khẳng định tính độc lập mạnh mẽ của phái đẹp.

Ảnh: @inkbox. (Nguồn: news.zing.vn)

Không chỉ yêu thương bản thân, phụ nữ còn biết quan tâm đến bè bạn, những người luôn đồng hành bên cạnh. Hai ngón tay móc vào nhau thể hiện lời hứa và tình cảm gắn bó giữa hai người bạn sâu sắc.

Ảnh: @edvinsinglehand. (Nguồn: news.zing.vn)

Không lời nói nào, dòng chữ nào có thể diễn giải hết được sự tự hào của chính mình khi là phụ nữ, và hình xăm biểu tượng giới tính nữ dưới đây đã thay bạn nói lên điều đó.

Ảnh: @luni_bha. (Nguồn: news.zing.vn)

Và nếu như bạn là người ưa thích sự bình đẳng, muốn phụ nữ phải được đối đãi công bằng như đàn ông thì đây sẽ là hình xăm giúp bạn thể hiện rõ quan niệm ấy. Dấu "=" là kết quả khi đem cả 2 phái lên bàn cân, điều phái mạnh làm được thì phụ nữ cũng giỏi không thua kém.

Ảnh: @castanonk. (Nguồn: news.zing.vn)

Nguồn: news.zing.vn


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm