Bybee
Bybee

Những sản phẩm che khuyết điểm hình xăm đẹp và tự nhiên nhất

Chúng ta ai cũng rất thích hình xăm của mình, chắc chắn. Nhưng có những lúc chúng ta sẽ muốn giấu chúng chỉ trong một đêm.

Đối với công việc, bạn sẽ cần một lớp nền che khuyết điểm đầy đủ hoặc kem che khuyết điểm sẽ không di chuyển, chuyển hoặc phai ngay cả trong những ngày nóng nhất. Ink.vn đã làm việc chăm chỉ cho bạn và tìm ra cách trang điểm tốt nhất để che đi và tất cả các hình xăm. Hãy xem xét việc mua một trong những loại dưới đây hoặc là bạn sẽ cảm thấy hối tiếc ngay sau đó. 

Ultra HD Invisible Cover Stick Foundation

$ 52,00

Kem nền cứng này rất mịn màng và sẽ cho bạn một làn da giống như da tự nhiên, sẽ không ai biết rằng bạn đã có vết mực. Thêm nữa, nó sở hữu một sắc thái phù hợp cho tất cả các tông màu da.

 

 

Nguồn: harpersbazaar.com

Sửa chữa cơ thể nhanh tuyệt đối

$ 29,00

Công thức này có khả năng chống nước và chống phai màu, vì vậy trong khi không cần phải chạm vào, nó vẫn đủ nhỏ để bỏ vào túi của bạn.

Nguồn: harpersbazaar.com

 

 

Siêu che khuyết điểm và đa năng

$ 11,05

Công thức nền tảng này là siêu dưỡng ẩm và che phủ hoàn toàn, che giấu mọi thứ bạn muốn ẩn theo cách tự nhiên nhất có thể. Phần tốt nhất là nó không cảm thấy nặng nề và bạn sẽ cảm thấy như làn da của bạn thực sự có thể thở.

 

 

Nguồn: harpersbazaar.com

Nguồn: harpersbazaar.com

Bí mật ngụy trang

$ 35,00

Kem che khuyết điểm này là biểu tượng cho một lý do: nó cực kỳ sắc tố (nhiều hơn so với các loại kem che khuyết điểm khác) và thực sự tồn tại đến cuối ngày. Mỗi bộ có hai sắc thái để bạn có được sự pha trộn hoàn hảo và tùy chỉnh mỗi lần.

Nguồn: harpersbazaar.com

 

 

Studio Face and Body Foundation

$ 30,00

Một trong những nền tảng cơ thể và khuôn mặt đầu tiên có sẵn bên ngoài các bộ phim, công thức mang tính biểu tượng này không chuyển sang quần áo hoặc cảm thấy nặng nề trên da của bạn. Thêm vào đó, nó có sẵn trong rất nhiều sắc thái. 

Image result for mac face and body foundation

Nguồn: harpersbazaar.com

Nguồn: harpersbazaar.com

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm