Bybee
Bybee

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Hình xăm bên hông hoặc ở dưới xương đòn sẽ là điểm lý tưởng để những vết mực in trên đó. Trong vài năm gần đây, nhờ vào Instagram, số lượng người thực hiện những hình xăm bên dưới xương đòn ngày một nhiều, và nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng tham khảo những hình xăm ở dưới xương đòn mà chúng tôi đã chuẩn bị này.

Nguồn: refinery29.com

Khi những tác phẩm ở xương đòn tăng đột biến, chúng tôi đã tìm đến nghệ sĩ xăm hình Fleur Noire Mira Mariah - người chuyên thiết kế những hình xăm ở xương đòn cho khách hàng của mình. Không chỉ vậy, cô còn có cả những tác phẩm trên cơ thể mình. “Hình xăm ở xương đòn của tôi được thực hiện bởi Rachel Finelli cách đây vài năm”, cô nói với Referies29. “Mặc dù đó là một tác phẩm khá lớn,phải mất hơn 3 giờ để thực hiện, nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt vì điều đó”.

Nguồn: instagram.com/girlknewyork/

Mariah và Finelli đã có ý tưởng đúng: Thiết kế hoa quấn quanh xương đòn trông rất đẹp. Hình xăm này được xăm bởi Rosa Bluestone Perr trông cũng rất tinh tế.

Nguồn: instagram.com/bluestonebabe/

Một số nghệ sĩ nói rằng sự hấp dẫn lớn nhất đối với một hình xăm trên hoặc xung quanh xương đòn của bạn là tính thẩm mỹ cân đối, cân xứng. Mariah cho biết thêm, cô thực sự thích những hình xăm quấn quanh xương đòn và ló ra từ bên dưới áo sơ mi của bạn như những mảnh trang sức tinh tế.

Nguồn: instagram.com/__jesschen__

Giống như những hình xăm khác ngoài kia, thiết kế xương đòn có thể nhỏ ...

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Hoặc thực sự lớn, kéo dài từ giữa vai đến cổ.

Nguồn: instagram.com/notcoolneverwas

Mariah cho biết thêm rằng hình xăm xương đòn đặc biệt khó tạo ra, vì vậy hãy nghiên cứu và đặt lịch hẹn của bạn. "Hãy chuẩn bị cho một chỗ ngồi lâu hơn, ngay cả khi đó là một hình xăm nhỏ", cô nói. Chúng tôi yêu mẫu hình xăm hoa cúc phức tạp này của Donghwan Kim.

Nguồn: instagram.com/evantattoo

Carin Silver là một chuyên gia xăm hình hoa.

Nguồn: instagram.com/carinsilver

Vị trí ngay bên dưới xương đòn của bạn là hoàn hảo cho một trích dẫn hoặc lời tri ân dành cho người bạn yêu.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Đây cũng là một nơi thực sự thú vị để thử nghiệm với mực đầy màu sắc, như màu đỏ hoặc màu hồng.

Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo

Xu hướng hình xăm chòm sao trong năm nay.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Nghệ sĩ xăm hình Stanislava Pinchuk được biết đến với kỹ thuật lập bản đồ độc đáo và luôn tạo ra các thiết kế chấm, tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Bản đồ ngực này chứng minh rằng công việc chấm tuyệt vời trông như thế nào trong khu vực này.

Nguồn: instagram.com/m_i_s_o_

Nguồn: instagram.com/jonboytattoo

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm