Bybee
Bybee

Những ý tưởng hình xăm về thập niên 90

Bài viết này sẽ gửi đến bạn những ý tưởng hình xăm về nhũng nhân vật, đồ vật nổi tiếng ở thập niên 90. Chắc chắn chúng sẽ gợi lại cho bạn những sự hoài niệm quý giá đấy.

Nguồn: tattoodo.com

Spice Girls, Nintendo, Macarena ... nếu bạn sống qua thập niên 90, những hiện tượng văn hóa nhạc pop này đã bị đốt cháy trong trí nhớ của bạn ... và hy vọng chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hoài niệm về sự kỳ lạ hoàn toàn của thời điểm đó. Khi chúng ta tăng tốc đến năm 2019, chúng ta hãy nhìn lại một số hình xăm yêu thích của thập niên 90 vì chúng là hiện thân hoàn hảo của tất cả những điều chúng ta thực sự yêu thích, và đôi khi ghét, về thời đại đó. Từ giai điệu pop gum bong bóng ngọt ngào cho đến Furby dễ thương nhưng độc ác, hãy xem bộ sưu tập hình xăm của thập niên 90 này và cảm nhận sự thì thầm của quá khứ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Điều thú vị cho những người thực sự sống qua thời gian đặc biệt đó là đủ để nhớ nó, là thực tế là rất nhiều khía cạnh của thời gian và địa điểm đó đang xuất hiện trở lại trong văn hóa nhạc pop bây giờ. MTV đã thông báo vào năm ngoái rằng Daria sẽ trở lại. Netflix đã đưa ra một đoạn giới thiệu cho loạt phim hoàn toàn mới dựa trên Th Dark Crystal ... và Urban Outfitters bắt đầu bán áo phông với các biểu tượngoldschool như Thủy thủ Mặt trăng và Aaliyah trên chúng. 

Trò chơi nuôi thú cưng ngày nào. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Con cú mèo đủ màu sắc. (Nguồn: tattoodo.com)

Máy game mà bọn trẻ từng thích mê mết. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc máy Game Boy huyền thoại một thời. (Nguồn: tattoodo.com)

Hay những chiếc băng cát - sét? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm