Bybee
Bybee

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Ana Marie Rizzieri và Erin Guth che dấu hình xăm để kiếm sống và Amaal , một người đam mê làm đẹp và săn lùng , che đậy nghệ thuật của họ hàng ngày. Họ đề nghị một số người che giấu và nền tảng có thể bao gồm các nghệ thuật cơ thể phức tạp nhất.

Dành cho những hình xăm khó (Victoria Secret Angels)

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Ana Marie Rizzieri được sử dụng để che hình xăm cho người mẫu Victoria's Secret. Cô đề nghị sử dụng Dermablend hoặc Makeup Forever Makeup Stick. Các gậy cho phép ứng dụng dễ dàng ở những nơi truyền thống khó tiếp cận. (Một vấn đề phổ biến đối với người mẫu nội y bằng mực.)

Nguồn: Google.com

Dermablend Quick-Fix Body ( $29 )

Nguồn: Google.com

Makeup Forever Ultra HD Invisible Cover Stick Foundation ( $43 )

Nguồn: Google.com

For Coverage That Won't Smudge ( $55 )

Erin Guth , một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng có trụ sở tại LA, rút ​​kinh nghiệm của mình từ việc che dấu hình xăm của diễn viên trên phim trường. Sản phẩm tiếp theo của cô là Bảo hiểm hình xăm toàn diện của Jordane. Công thức lâu trôi có sắc tố cao và không bị nhòe hoặc chuyển một khi nó được thiết lập.

Nguồn: Google.com

Độ che phủ gấp 2 lần che khuyết điểm thông thường

Những người yêu thích xăm mình và đam mê trang điểm Các sản phẩm yêu thích của Amaal bao gồm Dermacol Foundation, NARS Radiant Creamy Concealer và Colourpop's No Filter Conceraler. Amaal đề nghị sử dụng sơn lót, như Fenty Beauty's Primer, để tạo bề mặt đồng đều. Tiếp theo, sử dụng phấn nền, và trên cùng với một bình xịt cài đặt để lớp phủ của bạn được giữ đúng vị trí.

Nguồn: Google.com

Dermacol Make-Up Cover Foundation ($12.31 )

Nguồn: Google.com

Radiant Creamy Concealer ( $13 )

Nguồn: Google.com

ColourPop No Filter Concealer ( $6 )

 

Nguồn: Google.com

Nguồn: elle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm