Bybee
Bybee

Ý nghĩa ẩn sau hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

Hình xăm của Kim Ngưu tràn ngập ý nghĩa hầu hết bắt nguồn từ ý nghĩa Zodiac của nó. Một số người có thể chỉ muốn hình xăm bởi vì họ tình cờ là một Kim Ngưu, nhưng luôn luôn khôn ngoan để hiểu ý nghĩa của biểu tượng.

Kim Ngưu là dấu hiệu chiêm tinh thứ hai trong cung hoàng đạo hiện tại và được thể hiện bằng hình ảnh của một con bò đực. Mặc dù người Ai Cập cổ đại giải thích nó là nữ thần Hathor, nhưng cách giải thích của người La Mã bị mắc kẹt và là phổ biến nhất hiện nay. Con bò đực có liên quan đến các đặc điểm của sự tức giận và kiên trì, và bất kỳ hình xăm Kim Ngưu nào cũng được sử dụng để đại diện cho những đặc điểm này và những đặc điểm khác như: một người có đầu óc, ý chí mạnh mẽ.

Nguồn: google.com

Những người sinh từ ngày 14 tháng 5 đến tháng 6 năm 19 rơi vào loại cung hoàng đạo này và thường được liên kết với các đặc điểm của con bò Kim Ngưu. Tất nhiên, đây chỉ là một niềm tin nhưng đôi khi, khi thấy Taureans có một ngòi nổ ngắn.

Nguồn: google.com

Kim Ngưu, như chúng ta đều biết, được đại diện bởi con bò đực và bất cứ khi nào bạn mặc bức tranh này, bạn chỉ đang cố gắng nói rằng bạn có những phẩm chất giống như Kim Ngưu, hoặc một con bò đực. Nếu bạn đã từng đến một cuộc đua ngựa, bạn sẽ biết chất lượng phổ biến nhất của bất kỳ con bò, sự tức giận và hung hăng nào.

Nguồn: google.com

Nó cho thấy bạn là người bốc đồng và nóng tính. Tôi biết đó không phải là những phẩm chất tích cực, và về mặt tươi sáng, nó cũng cho thấy sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm, vì vậy không phải tất cả đều xấu.

Nguồn: google.com

Màu sắc của bất kỳ hình xăm Kim Ngưu nào cũng rất quan trọng trong việc cung cấp ý nghĩa. Màu đỏ, ví dụ thể hiện niềm đam mê và tình yêu, và có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu dành riêng cho một người. Màu xanh tất nhiên là màu của sự tức giận, điều mà tôi thấy rất phù hợp với Kim Ngưu. Bạn nên nhớ điều này khi bạn nhận được của bạn để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn trong ý nghĩa.

Nguồn: google.com

Bởi vì Kim Ngưu là biểu tượng của sự đơn độc và ổn định, hầu hết các đầu bò bạn sẽ thấy là màu đen và trắng, mặc dù bạn cũng có thể chọn một màu chủ đạo duy nhất để thể hiện một cảm xúc nhất định. Ngoài màu sắc, bạn có thể chọn thêm một số từ để đi kèm với hình ảnh; đây có thể là tên của một người hoặc quốc gia nhưng phổ biến nhất chỉ là từ 'Kim Ngưu' để nhấn mạnh ý nghĩa của hình ảnh.

Nguồn: google.com

Nếu bạn thực sự muốn làm cho hình xăm Kim Ngưu của bạn nổi bật, thêm một số đột biến của riêng bạn vào đầu sẽ thực hiện thủ thuật. Hãy thử thêm một số tai thêm hoặc thay đổi màu mắt cho phù hợp với ý nghĩa của bạn. Kim Ngưu Một hình ảnh hoàn chỉnh của một con bò đực cũng rất phổ biến trong hình xăm Kim Ngưu, và có quá nhiều biến thể khi nói đến điều này. Mặc dù vậy, yêu thích của tôi là một con bò đực cơ bắp đang sạc và thở hổn hển, theo nghĩa đen là thổi khói ra khỏi lỗ mũi của nó. Đây chính xác là những gì hình ảnh Kim Ngưu đại diện, hung hăng, nhưng không may cũng là phổ biến nhất.

Nguồn: google.com

Cách duy nhất bạn có thể làm cho con bò của mình nổi bật là có thể bao gồm một thứ khác, có thể là một con lao ra từ những đám mây để bảo vệ một nguyên tắc. Dù bạn muốn làm gì, chỉ cần đảm bảo rằng nghệ sĩ của bạn tốt, không dễ để làm cho tất cả các tính năng tỷ lệ thuận và đôi khi một chân có thể ngắn hơn chân khác. Nếu bạn không muốn phải tìm sự điều chỉnh thì hãy xem phác thảo trước khi bắt đầu.

Nguồn: google.com

Sao Kim liên quan Trong thần thoại, hành tinh Kim Ngưu được cai trị bởi nữ thần Venus, vì vậy nó chỉ là tự nhiên nếu hai người có liên quan. Mặc dù một hình ảnh mô tả về sao Kim có thể không đủ điều kiện là hình xăm của Kim Ngưu, nhưng nó thường được nhìn thấy cùng với một con bò hoặc chỉ là dấu hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu. Dù bằng cách nào, sự liên kết với sao Kim là một gợi ý để nhận dạng là một hình xăm Kim Ngưu.

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: Tổng hợp

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm