Bybee
Bybee

Ý tưởng xăm hình cánh tay độc đáo và mạnh mẽ cho nam giới

Hình xăm cánh tay có thể được chi tiết và trông thật ngầu nếu bạn thực hiện đúng. Vì vậy, để giúp bạn tự tin hơn với quyết định xăm hình của mình và có được những hình xăm đẹp, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này chứa đầy cảm hứng và lời khuyên về cách chọn hình xăm cánh tay của bạn.

Ngày nay, hình xăm đã trở thành một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính hoặc tình cảm của bạn. Mặc dù bạn có thể có rất nhiều ý tưởng về những gì bạn đang theo đuổi, nhưng quyết định cuối cùng về những gì bạn sẽ nhận được mới chính là thách thức. 

Hình xăm cánh tay trên

Nếu bạn muốn một cái gì đó có thể che giấu được thì đó chắc chắn là một hình xăm cánh tay trên. Bằng cách đó, khi bạn mặc áo phông, chúng sẽ che đi phần lớn mực của bạn. Nếu hình xăm cánh tay trên của bạn bắt đầu ở vai của bạn, hình dạng tròn độc đáo có thể trông bắt mắt hơn. Hãy nhớ rằng, cánh tay trên là một không gian khá lớn để xăm và có thể phục vụ cho một số thiết kế tuyệt vời.

Các hình xăm trên cánh tay trên thường sẽ mất một vài , tùy thuộc vào kích thước. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bộ lạc thường bắt đầu ở vai và có hình tròn ở phía trên. Chúng nhìn chung là tuyệt nhất ở vị trí này và có khá nhiều chi tiết. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trên đầy màu sắc sẽ luôn làm cho hình xăm của bạn nổi bật hơn một chút và cũng có thể làm cho nó trông ba chiều hơn. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trên là một vị trí tốt để che giấu nếu bạn muốn, nhưng vẫn trông rất ngầu khi bạn để lộ chúng. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trong

Cẳng tay của bạn khá dài, do đó, đó là một điểm tốt nếu bạn đang tìm kiếm để phù hợp với một hình xăm chi tiết. 

Cánh tay trong và trên là hoàn hảo để phù hợp với một vài từ hoặc một hình ảnh. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm kết cấu thường mất một khoảng thời gian hợp lý, vì chúng đòi hỏi rất nhiều đường nét và công việc chấm. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Chúng cũng có thể khá đau đớn, vì vậy tốt nhất là chọn một nơi có thể chịu đựng được. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Một số từ ngữ cũng phù hợp với kích thước ở vị trí này. Bạn có thể làm cho nó đủ lớn để bao phủ toàn bộ cánh tay bên trong hoặc chỉ chiếm một phần nhỏ. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặt sau của hình xăm cánh tay

Mặt sau của cánh tay là một vị trí tuyệt vời để có được hình xăm gầy, dài. Đây cũng là một nơi tốt nếu bạn muốn có một hình xăm quấn quanh cánh tay, nhưng trọng tâm chính của nó là ở phía sau. Bất kể bạn lấy mực ở đâu, ở trên cùng hoặc dưới cùng của lưng hoặc cánh tay của bạn, bạn chắc chắn sẽ làm cho mọi người phải quay đầu lại nhìn bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt đầu cảm thấy đôi mắt nóng bỏng sau lưng, điều đó chỉ có nghĩa là mọi người đang ngắm nhìn hình xăm của bạn.

Thật thú vị khi nhìn thấy những người có hình xăm mà bạn sẽ không nghĩ tới, và phần sau cánh tay là một nơi tuyệt vời để trưng bày nó. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nó cho mọi người cơ hội nhìn chằm chằm vào nó trong khi tình cờ đi phía sau bạn. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Không gian phía sau cánh tay thường không quá lớn, do đó, việc có được thứ gì đó đơn giản sẽ rất phù hợp.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặt sau của cánh tay là vị trí hoàn hảo cho các loại hình xăm này, vì các thiết kế thường dài và mỏng, phù hợp với vị trí này. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bắp tay

Nếu bạn có một vài ý tưởng có kích thước hợp lý và bạn thích khoe chúng, hình xăm bắp tay có thể trông rất ngầu. Mặc dù chọn một cách khôn ngoan, bởi vì khi bạn căng thẳng, nó có thể làm biến dạng hình ảnh. Để hình xăm của bạn được đặt ở bên trong cánh tay của bạn có nghĩa là nó sẽ không luôn được hiển thị nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Có một số hình xăm tuyệt vời phổ biến ở vị trí này mà bạn không thể tưởng tượng được.

Đây là một khu vực tuyệt vời để có một hình xăm ở nửa tay áo. Vị trí này dễ che hơn so với cánh tay dưới nhưng vẫn trông rất tuyệt vời. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Động vật dường như là một thiết kế phổ biến để được xăm dọc theo bắp tay. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay nhỏ

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một hình xăm nào trước đây, bạn thường nên bắt đầu với một cái gì đó nhỏ. Chỉ vì nó nhỏ không có nghĩa là nó không đáng kể. Trong thực tế, một số hình xăm nhỏ có thể trông mát mẻ hơn so với những hình xăm lớn hơn.

Tại sao không lấy một dải đơn quấn quanh cánh tay, sau đó thêm một lượng nhỏ chi tiết vào nó, chẳng hạn như hình dạng hoặc sóng. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Thời xưa, hình xăm mỏ neo vẫn được đón nhận hơn bao giờ hết. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Grand Sparrow tượng trưng cho tình yêu và lòng trung thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đơn giản nhưng tình cảm, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm tay áo

Với những thứ này, tốt nhất là chọn một chủ đề và gắn nó xuống toàn bộ cánh tay. Bạn có thể kế câu chuyện có phần tình cảm của chính mình thông qua hình xăm tay áo. Bạn có thể có một hình xăm tay áo đầy đủ, một nửa hoặc thậm chí 1/3; quyết định là của bạn. Dù bạn lựa chọn như thế nào, nó chắc chắn sẽ trông rực rỡ.

'Alice in Wonderland' là một phong cách truyền thống và phổ biến. Nó thường được tạo thành từ hoa hồng và một chiếc đồng hồ bỏ túi, nó thường được bao quanh bởi các vòng xoáy, thánh thư trên biểu ngữ. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặc dù nghe có vẻ khá ma quái, những thiết kế này có thể trông tuyệt vời.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nếu bạn thực sự tiếp xúc với thiên nhiên, đây là thiết kế hoàn hảo dành cho bạn.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Bạn có thể tìm kiếm khuôn mặt của các nhân vật Kinh thánh quan trọng hoặc lấp đầy tay áo của bạn với các trang Kinh Thánh, đèn chiếu sáng, thánh giá, chim bồ câu, bàn tay cầu... (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm