Bông
Bông

"Búp bê" phòng gym đa tài mê xăm hình của Singapore

Ngắm thân hình hoàn mỹ của những người đẹp phòng gym ở Singapore.

Cô nàng có tên Caxsandra Tan này từng tự nhận mình là "nữ hoàng Barbie" vì tự tin với hình thể của mình. Quả đúng như vậy,  Tan sở hữu cơ thể săn chắc, đặc biệt là vòng eo nổi múi cơ.

 

Việc tập gym mỗi ngày giúp Tan có được hình thể mà vạn người mơ ước. Cô thực hành những bài tập cường độ cao với tạ, boxing và Muay Thái. 

Cô nàng cá tính này xăm hình khá lớn ở sau lưng và trước bụng. 

Ngoài ra Tan còn có những hình xăm bé trên bàn tay.

Ngoài ra Tan còn là một beauty blogger với nhiều video hướng dẫn cách trang điểm dành cho các bạn nữ.

Gương mặt đại diện thương hiệu làm đẹp cho chị em khá nổi tiếng ByCaxs.

Gíam đốc phát triển sản phẩm của Pedro.

Nguồn : Dân Việt


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm