BeLa
BeLa

Nữ ca sĩ gây sốc với hình xăm Harry Styles trên mặt

Hình ảnh về nữ ca sĩ với hình xăm Harry Styles trên mặt đang nhận được rất nhiều lượt tương tác trên các trang mạng xã hội.

Là Fan cuồng nhiệt của nam ca sĩ nổi tiếng Harry Styles – cựu thành viên nhóm nhạc One Direction, nữ ca sĩ Kelsy Karter từng chia sẻ cách đây không lâu rằng cô sẽ dành một món quà cực kì đặc biệt dành cho thần tượng của mình nhân dịp sinh nhật. Nhưng không ngờ, “món quà” mà cô dành tặng cho thần tượng lại khiến tất cả mọi người hoảng hột tột cùng – một hình xăm khuôn mặt của Harry Styles ngay trên mặt.

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn

Kelsy Karter đã chia sẻ tấm ảnh này trên Instagram cùng với dòng caption: “Mẹ ơi, hãy xem con đã làm gì với mình này!”

Nguồn: kenh14.vn

Ngay sau khi đăng tải, tấm hình đã nhận được hàng ngàn luotj bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra sốc vì hành động hâm mộ quá mức của cô ca sĩ trẻ danh cho Harry Styles. Trước đây, cô cũng đã có những hành động bày tở sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho cựu thành viên của One Direction. Cô chia sẻ trên Twitter của mình rằng Harry Styles vẫn là người đẹp nhất năm 2019. Một lần khác, cô trả lời với phỏng vấn với tạp chí i-D rằng, cô thật sự biết ơn Harry Styles vì đã đem đến cho giới trẻ thể loại nhạc mà cô sang tác, cùng với đó bày tỏ mong muốn được một lần hợp tác với Harry Styles để cho ra mắt những tác phẩm âm nhạc.

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm