BeLa
BeLa

Mỹ nhân Hollywood có những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ

Từ hình xăm chiếc nơ tí hon của Lucy Hale tới thông điệp ‘Love yourself first’ của Selena Gomez, tất cả đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Những hình xăm này còn nhỏ xíu, khuất tầm mắt lên bạn cũng có thể dễ dàng học lỏm.

Nếu bạn nghĩ các ngôi sao Hollywood chỉ thích những hình xăm ‘hổ báo’ thì bạn đã nhầm to. Từ hình xăm chiếc nơ tí hon của Lucy Hale tới thông điệp ‘Love yourself first’ của Selena Gomez, tất cả đều mang ý nghĩa nhất định với người xăm nó. Và những hình xăm này còn nhỏ xíu, khuất tầm mắt lên bạn cũng có thể dễ dàng học lỏm.

1. Hình xăm con ma của Hilary Duff tưởng rất vô thưởng vô phạt nhưng lại đính kèm dòng chữ ‘ride or die’ - là kết hợp của các cụm từ ‘ride it out’ và ‘die trying’, có nghĩa là một người sẵn sàng làm bất cứ điều gì ngay cả khi nó liên quan đến rủi ro cá nhân.

2. Selena Gomez viết thông điệp ‘Love yourself first’ - ‘Phải biết yêu thương bản thân mình trước’ bằng tiếng Ả Rập lên lưng.​

3. Dưới lòng bàn chân của Cara Delevingne thì có dòng chữ ‘Made in England’ vì cô nàng đến từ nước Anh mà.

4.  Bella Hadid khoe hình xăm hoa hồng tí hon trên sàn diễn Oscar de la Renta vào tháng 2 năm 2019.​

5. Lady Gaga ‘trang trí’ cho cánh tay với các nốt nhạc ‘G-A-G-A’ vào tháng 2 năm 2019. Sau khi bị fan phát hiện khung nhạc bị thiếu dòng kẻ, Gaga đã cấp tốc bổ sung thêm dòng thứ 5.

6. Người mẫu Kaia Gerber đã đến gặp nghệ sĩ xăm hình người nổi tiếng - JonBoy để có được thiết kế lấy cảm hứng từ Picasso này trên cánh tay của cô.

7. Brooklyn Beckham xăm ngày sinh của các em mình lên cánh tay. Người anh đáng yêu nhất hệ mặt trời đây rồi.

8. Hình xăm nhóm của các diễn viên trong Pretty Little Liars là hình mẫu lý tưởng cho hội bạn thân đây.​

9. Adwoa Aboah mạnh mẽ bảo vệ nữ quyền với hình xăm ‘Gurl’ ‘Power’ - Sức mạnh của phái nữ.​

10. Hình xăm mặt cười cổ điển chưa bao giờ dễ thương đến thế. Bella Thorne có hình xăm này một cách bất ngờ trong buổi tụ tập với hội bạn thân.​

11. Demi Lovato nhập hội smiley với hình xăm mặt cười tí hon ở đầu ngón tay út.​

12. Lea Michele không thể sống thiếu cà phê nên phải xăm một cốc be bé lên ngón tay áp út.​

13. Ariel Winter xăm chữ cái đầu trong tên của những người thân yêu nhất lên lồng ngực.​

14. Jourdan Dunn có hình xăm dọc theo cổ tay với nội dung rất thông thái: “Sợ hãi không phải là một lựa chọn.”​

15. Paris Jackson là ‘Âm’, còn anh trai cô nàng là ‘Dương’. Hình xăm thể hiện mối quan hệ thân thiết của hai anh em: Cãi nhau có thừa nhưng không bao giờ rời xa nhau.

16. Hình xăm nhỏ bé nhưng thể hiện sức mạnh dữ dội trên ngực Cara Delevingne.​

17. Nàng bánh bèo hãy về với đội của Lucy Hale cùng chiếc nơ duyên dáng sau gáy.​

18. Lily Collins có một hình xăm điệu đà ở chân với nội dung: Đóa hoa này sẽ nở theo lẽ tự nhiên thôi.​ 

Theo SaoStar


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm