BeLa
BeLa

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhưng đây là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái

Từ tình yêu dành cho con gái cưng, ông bố đã nghĩ ra cách thức đồng hành cùng hành trình trưởng thành của đứa trẻ vô cùng sáng tạo.

Mới đây, tờ ETToday đưa tin về ông bố người Hy Lạp dành nhiều tình thương cho con gái Tiểu Mã Vi bằng cách xăm chiều cao qua từng thời kỳ của đứa trẻ lên chân trái. Anh tin rằng những hình xăm này sẽ giúp lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên giữa anh và con gái. Hầu hết mọi người đều ấn tượng với đầu óc sáng tạo của bố Tiểu Mã Vi, chứng tỏ anh yêu thương con gái rất nhiều.

Cô bé Tiểu Mã Vi mang trong người 2 dòng máu Hy Lạp của bố và Đài Loan của mẹ. Vì là con lai nên đứa trẻ sở hữu đường nét gương mặt vô cùng xinh xắn, dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Trước đây khi gia đình Tiểu Mã Vi còn sống ở Mỹ, trong nhà có một chiếc tủ gỗ được dùng để đo chiều cao của cô bé. Sau đó, cả nhà 3 người chuyển về Đài Loan sinh sống. Không có cách nào mang chiếc tủ theo, ông bố đã nảy ra ý tưởng độc nhất này sau khi gặp được một nghệ sĩ xăm hình.

Theo đó, bố Tiểu Mã Vi đã xăm lên chân trái chiều cao của con gái, lần lượt qua từng thời kỳ. Những hình xăm này đối với anh là kỷ niệm quý báu với con gái mà anh muốn mang theo trên mình suốt cả cuộc đời. Bố Tiểu Mã Vi cho biết bản thân anh cao 1,83m và chiều cao của vợ là 1,5m. Vậy nên, Tiểu Mã Vi được dự đoán sau này sẽ đạt được chiều cao ngang ngực hoặc vai bố. Dù con gái cao đến đâu thì ông bố này vẫn quyết tâm ghi lại hết những con số đó lên người, giống như từng bước dõi theo sự trưởng thành của đứa trẻ.

Cô bé sở hữu một gương mặt lai, xinh xắn trông như búp bê.

2 bố con Tiểu Mã Vi đáng yêu tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Theo Kenh14 - Nguồn: ETToday

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm