BeLa
BeLa

Không thể nhịn cười với loạt hình xăm bị phai màu, biến dạng sau nhiều năm

Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ, nó cũng khiến hình xăm bị phai màu và đem đến cho cộng đồng mạng những pha cười vỡ bụng.

Những hình xăm nghệ thuật sẽ giúp người sở hữu nó làm nên cá tính riêng của mình. Nhưng không phải lúc nào tác phẩm cũng nghệ thuật và độc đáo như chủ nhân tưởng tượng.

Để làm nên một hình xăm đẹp và bền màu theo thời gian thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thợ xăm có tay nghề, màu tốt, độ lên màu và giữ màu tùy vào từng cơ địa.

Khi hình xăm không tuyệt vời như người ta nghĩ thì chúng sẽ bị mờ nhạt đi rất nhiều và dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Sau khi những hình xăm phai màu theo năm tháng chúng sẽ bị nhòe đi, thậm chí nhiều người còn không nhớ rằng mình đã xăm gì.

Cố gắng xăm hình 3D thật đẹp nhưng khi chúng phai màu thì chẳng khác gì những bản vẽ lỗi.

Hình xăm cá mập oai hùng ngày nào giờ đã "già nua" theo năm tháng.

Việc phải đi lại màu hình xăm là điều mà không ít người đã từng làm.

Khi con sóng bạc đầu giờ đã phai màu.

Tác phẩm nghệ thuật của 15 năm sau đã phai màu theo năm tháng

Mờ hết cả rồi...

Chìa khoá bị "oxi hoá"

Tưởng không phai nhưng phai không tưởng

Xăm thì đau nhưng xài thì mau

Mực hơi dỏm rồi...

Cánh chim "đuối sức" sau 4 năm

Những nơi hoạt động nhiều như bàn chân, ngoán tay, hình xăm sẽ nhanh bị phai màu hơn các vị trí ở ɴġực hoặc lưng. Đừng chạm tay quá nhiều vào hình xăm mới và dùng kem chống nắng ở nơi có hình xăm khi ra ngoài sẽ giúp hạn chế tối đa hình xăm bị phai màu.

Nguồn: Boredpanda

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm